-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016


Biểu hiện của việc rách màng trinh ? Màng trinh là gì ? Màng trinh là khái niệm sinh học về miếng da chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra, độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người. Có người sinh ra không màng trinh; người khác lại có màng trinh quá mỏng (đã rách tự hồi nào) hoặc quá dày (sinh đẻ mấy lần rồi mà vẫn chưa rách) hoặc bịt kín (phải mổ)...

Các biểu hiện của con gái khi bị rách màng trinh trông như thế nào ?


Về mặt y học, để biết còn màng trinh hay không, ngoài khám phụ khoa không còn cách nào khác. Nhưng còn màng trinh không có nghĩa là chưa quan hệ tình dục (không kể trường hợp sử dụng một vài cơ quan, bộ phận khác).

Biểu hiện rách màng trinh của con gái ?


Do màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2 đến 3 cm nên nó sẽ dễ bị rách khi có bất cứ vật cứng nào xâm nhập vào. Thông thường màng trinh sẽ bị rách trong lần quan hệ đầu tiên.

Tuy vậy, màng trinh cũng có thể rách nếu có những va đập mạnh, do chơi thể thao, vận động mạnh và một số xâm nhập khác như quan hệ bằng tay, thủ dâm hoặc đôi khi sử dụng tampon. Như vậy màng trinh rách không phải là căn cứ để xác định người phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa.

Thông thường khi màng trinh bị rách, âm đạo sẽ chảy ra một chút máu. Vì cấu tạo của màng trinh là một màng mỏng có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên khi rách, sẽ chảy một chút máu. Tuy vậy, do quá mỏng, màng trinh rách sẽ không gây đau cho người phụ nữ như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Việc đau khi quan hệ lần đầu chủ yếu là do người phụ nữ không chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý, sức khỏe nên gây căng cơ tại bộ phận sinh dục và vùng xung quanh dẫn đến đau.


Nguồn : phongkhamdakhoathegioi.vn

dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Các biểu hiện của con gái khi bị rách màng trinh trông như thế nào ?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/cac-bieu-hien-cua-con-gai-khi-bi-rach-mang-trinh-trong-nhu-the-nao.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua