-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016


Đàn ông coi trọng màng trinh không ? Ngày nay nhiều nam giới đều hùng hồn tuyên bố rằng: Họ không quá quan tâm vấn đề người bạn đời của họ có phải là gái trinh hay không, "Bây giờ là thời đại nào rồi mà còn để ý đến vấn đề đó, chỉ cần hai người yêu nhau là được." Vậy họ có thật sự không quan tâm đến vấn đề đó hay không ? Một khi phát hiện ra người con gái mình sắp lấy làm vợ đã từng quan hệ với người đàn ông khác, liệu có mấy ai không hề mảy may quan tâm đến điều đó.

Đàn ông có thật sự coi trọng màng trinh của con gái cho tới phút cuối ?


Tôi thấy tình yêu là một thứ gì đó rất yếu mềm, cũng là phận đàn bà con gái, tôi chân thành khuyên các bạn nữ một câu: “Khi yêu đừng quá ngây thơ, phải tỉnh táo một chút và hãy học cách tự bảo vệ mình.” Khi còn ở bên anh, tôi đã từng hỏi anh rằng: “Anh yêu, nếu anh thật lòng yêu em thì việc em có phải là gái trinh hay không có quan trọng với anh hay không?”

“Em đang đùa gì thế, tất nhiên là không rồi em yêu, thời đại nào rồi mà còn quan tâm đến vấn đề đó”

Tôi dùng bộ dạng nghiêm túc nói: “ Em không đùa đâu anh ạ, em không còn là gái trinh nữa, thật đấy, anh còn yêu em không?”

Tôi thấy nét mặt anh bắt đầu biến sắc, nhưng sau đó anh khẽ mỉm cười và nói: “Anh yêu em”.

Tuy nhiên kể từ hôm đó trở đi, tôi cảm thấy anh đang tìm mọi cách để tránh mặt tôi, lúc thì nói là bận, khi thì nói là tăng ca hoặc nhà có việc… và rồi càng ngày anh càng xa tôi. 3 tháng sau, vào một buổi chiều chủ nhật, tôi gặp anh đang tay trong tay với một cô gái khác, khi đó tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và không thể hiểu được tại sao một cô gái bề ngoài không có gì là nổi bật thậm chí không xinh xắn bằng tôi tại sao lại có thể cướp anh khỏi tay tôi.

*** Xem thêm : Quy trình vá màng trinh cho các chị em phụ nữ ?

Tôi liền gọi điện cho anh: “ Rốt cục là vì sao? Cô ta có điểm gì hơn tôi?”. Anh chỉ trả lời bằng một câu ngắn gọn: “ Bởi vì cô ấy cho tôi lần đầu tiên của cô ấy”

Tôi không kìm được nước mắt và nói: “ Chẳng phải anh từng nói với tôi rằng anh không quan tâm đến điều đó hay sao?”

Anh vẫn bình thản trả lời tôi: “ Xin lỗi, tôi chỉ nói vậy thôi, chứ có thằng đàn ông nào lại thật sự không quan tâm đến cái đó, tôi muốn lần đầu tiên của vợ tôi phải thuộc về tôi.”

Cuộc tình này làm tôi quá đau khổ, sau một thời gian dài suy nghĩ, và tìm hiểu tôi quyết định phải thay đổi số phận của mình bằng cách nhờ đến bác sỹ tái tạo lại “cái ngàn vàng” của tôi.

Đàn ông có thật sự coi trọng màng trinh của con gái cho tới phút cuối ?


Năm ưu thế lớn của thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc


1. Không đau: Sử dụng công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, không gây đau đớn trong suốt quá trình thủ thuật.

2. An toàn: Thủ thuật được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô khuẩn với thiết bị y tế hiện đại do bác sỹ chuyên gia tay nghề cao trực tiếp đảm nhiệm, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

3. Đảm bảo thành công: Màng trinh sau khi vá lại có đặc điểm và chức năng hoàn toàn giống với màng trinh ban đầu thời“con gái”, lần quan hệ đầu tiên sau thủ thuật sẽ thấy xuất hiện “vệt máu hồng”.

4: Không để lại sẹo: Do sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, nên sau thủ thuật hồi phục rất nhanh, màng trinh sẽ giống hoàn toàn với màng trinh tự nhiên ban đầu, không để lại sẹo.

5. Bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh: Bạn chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với bác sỹ trực tiếp điều trị và mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.


Nguồn : phongkhamdakhoathegioi.vn

dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Đàn ông có thật sự coi trọng màng trinh của con gái cho tới phút cuối ?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/dan-ong-co-that-su-coi-trong-mang-trinh-cua-con-gai-cho-toi-phut-cuoi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua