-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016


Quan hệ lần đầu không chảy máu. Theo quan niệm của nhiều nam giới trong lần quan hệ đầu tiên, người phụ nữ có ra máu thì chứng tỏ người con gái đó còn trinh. Chính vì quan niệm truyền thống như vậy nên có rất nhiều bạn nữ bị oan khi bị gia đình chồng cho là mất trinh khi quan hệ lần đầu không chảy máu, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ quan hệ lần đầu không chảy máu chứ không phải là đã mất trinh.

Nguyên nhân khiến quan hệ lần đầu không làm rách màng trinh của bạn


Các nguyên nhân khiến quan hệ lần đầu không chảy máu


Quan hệ lần đầu không ra máu. Có rất nhiều nguyên nhân khiến các bạn nữ bị rách màng trinh chứ không hẳn là do quan hệ tình dục. Để làm rõ vấn đề này các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ phân tích rõ hơn các nguyên nhân khiến nhiều bạn nữ bị rách màng trinh:

- Màng trinh có nhiều loại khác nhau, có một điều đáng chú ý là có đến 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt nên khi quan hệ không bị rách và không ra máu. Hoặc cũng có loại màng trinh giống như vải lụa nằm vắt qua bên kia của cửa âm đạo nên lúc giao hợp màng trinh chỉ bị ép qua một bên chứ không bị làm rách nên cũng không thể chảy máu.

- Thủ dâm là một trong những nguyên nhân khiến màng trinh bị rách, khi thủ dâm nếu chỉ kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục, không đưa ngón tay hay các vật cứng vào trong âm đạo thì sẽ không làm rách màng trinh.

- Vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách đã vô tình làm cho nhiều bạn nữ bị rách màng trinh vì thụt rửa quá sâu vào vùng kín.

- Đôi khi màng trinh bị mỏng còn vận động mạnh như nhảy cao, thể dục thể thao, tập võ, cưỡi ngựa,… sẽ khiến cho màng trinh bị rách.

Nguyên nhân khiến quan hệ lần đầu không làm rách màng trinh của bạn


- Ngoài ra cũng có thể là do sử dụng các loại thuốc rửa âm đạo không thích hợp, thường xuyên làm việc nặng hay là trong quá trình tiến hành kiểm tra phụ khoa,… đã xảy ra sự cố ngoài ý muốn khiến màng trinh bị rách.

Chính vì những lí do trên nên không thể nào đánh giá trinh tiết của một người phụ nữ dựa vào việc màng trinh bị rách, có rất nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quan tâm quá nhiều đến màng trinh.

Xem thêm: Không nên vá màng trinh tại nhà. Tư vấn các vấn đề khác. Đàn ông coi trọng màn trinh không. Với những thông tin mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, hy vọng bạn đã có thêm được những kiến thức bổ ích. Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách click vào >>Tư vấn trực tiếp << để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia.


Nguồn : phongkhamdakhoathegioi.vn


dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Nguyên nhân khiến quan hệ lần đầu không làm rách màng trinh của bạn

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/nguyen-nhan-khien-quan-he-lan-dau-khong-lam-rach-mang-trinh-cua-ban.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua