-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016


Tin tức thế giới 24 giờ: Trung Quốc “đánh tiếng” đòi Mỹ bỏ cấm vận vũ khí như với Việt Nam. Ngày 26/5, Bộ Quốc phòng Trung Quốc lên tiếng về việc Mỹ vẫn còn áp lệnh cấm vận vũ khí với nước này, sau khi Tổng thống Mỹ Barack Obama tuyên bố dỡ bỏ cấm vận vũ khí sát thương với Việt Nam. Ông Dương Vũ Quân, người phát ngôn Bộ Quốc phòng nói, việc Mỹ tiếp tục duy trì lệnh cấm vận với nhiều quốc gia là "phi lý".

Trung Quốc "đánh tiếng" đòi Mỹ bỏ cấm vận vũ khí như với Việt Nam


Trước đó, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh cũng nói rằng, lệnh cấm vận vũ khí sát thương là "sản phẩm" của thời kỳ Chiến tranh lạnh và không nên tồn tại, Indonesia áp dụng "thiến hóa học" với tội phạm “ấu dâm”. Tổng thống Indonesia Joko Widodo, vừa chính thức thông qua sắc lệnh trừng phạt nặng tay nhất và có hiệu lực ngay với loại tội phạm tấn công tình dục trẻ em.

Trong sắc lệnh khẩn cấp ban hành hôm qua 25/5, nêu rõ hình phạt với những kẻ tấn công tình dục trẻ em sẽ gồm những án phạt nặng tay nhất như "thiến hóa học" cho đến tử hình. “Thiến” hóa học là biện pháp tiêm hormone vào người của kẻ phạm tội với loại hormone kháng hormone sinh dục nam testosterone, khiến nồng độ testosteron trong cơ thể giảm xuống mức thấp, từ đó làm giảm tới mức thấp nhất những nhu cầu ham muốn về tình dục. G7 nhất trí ra thông điệp cứng rắn về biển Đông.

Các nhà lãnh đạo G7 tại Nhật Bản ngày 26-5


Tại hội nghị thượng đỉnh  G7 đang diễn ra ở Nhật Bản, lãnh đạo các nước G7 đã thống nhất cần gửi một thông điệp mạnh mẽ về tranh chấp hàng hải ở tây Thái Bình Dương, nơi Trung Quốc ngày càng có các hành vi quyết liệt. Chính sách của G7 là rõ ràng: bất kỳ tranh chấp lãnh thổ hoặc hàng hải nào cũng cần được giải quyết bằng biện pháp hòa bình và dựa trên cơ sở luật pháp quốc tế. Các hành động đơn phương, ép buộc hoặc sử dụng vũ lực sẽ không được chấp nhận” - ông Tusk, Chủ tịch Hội đồng châu Âu khẳng định.

"Goá phụ trắng" doạ tấn công khủng bố hàng loạt vào Anh. "Goá phụ trắng" Sally Jones của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã đăng tải trên Twitter những dòng đe doạ người dân Anh phải đối mặt với các vụ tấn công khủng bố vào mùa hè. Sally Jones, đã đăng tải những lời đe doạ tấn công khủng bố nhằm vào Anh trên mạng xã hội Twitter như: "ENGLAND --- BOOM", “LONDON – GLASGOW – WALES – BOOOOOOM”.

Goá phụ IS cũng cảnh báo mọi người không đi vào trung tâm London vào tháng 6 và tháng 7, đặc biệt là bằng tàu điện ngầm. Italy cứu hơn 562 người di cư bị chìm tàu ngoài khơi Libya. Tin tức thế giới 24 giờ: Trung Quốc “đánh tiếng” đòi Mỹ bỏ cấm vận vũ khí như với Việt Nam. 562 người di cư được cứu ngoài khơi Libya

Theo nguồn tin từ Hải quân Italy, tàu tuần tra Bettica của họ đã phát hiện một con tàu cũ kỹ ngoài khơi Libya chở rất nhiều người di cư. Con tàu này sau đó nhanh chóng bị chìm do có quá đông người. Hải quân Italy cho biết, đã có 562 người được cứu và chiến dịch tìm kiếm cứu nạn của họ kéo dài đến tối muộn mà không phát hiện thêm bất kỳ người nào còn sống sót.


Nhật Vũ (  Công Lý )


dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trung Quốc "đánh tiếng" đòi Mỹ bỏ cấm vận vũ khí như với Việt Nam

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục the-gioi. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/trung-Quoc-danh-tieng-doi-My-bo-cam-van-vu-khi-nhu-voi-Viet-Nam.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua