-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016


Vá màng trinh cần chú ý những gì ? Mặc dù xã hội giờ đã cởi mở hơn nhưng trong một số người vẫn còn những quan niệm về trinh tiết của người phụ nữ. Vì thế không ít nữ giới tìm đến với phương pháp vá màng trinh để duy trì hạnh phúc của mình. Vậy sau khi vá màng trinh bạn cần phải lưu ý những gì? Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thế Giới xin trả lời thắc mắc của các bạn.

Trước khi vá màng trinh ở các phòng khám đa khoa bạn cần chú ý gì ?


Phẫu thuật vá màng trinh là một phẫu thuật không phức tạp, nó có tác dụng hiệu quả. Sau khi vá màng trinh thì khi quan hệ thường thấy ít máu xuất hiện. Nhưng khó khăn của vá màng trinh phụ thuộc vào hình dạng các mảnh vỡ của màng trinh, vì vậy tùy vào tình trạng cụ thể để phân tích. Tuy nhiên nếu bạn không chú ý chăm sóc sau khi phẫu thuật vá màng trinh thì màng trinh có thể vỡ lần nữa.

Vậy sau khi phẫu thuật cần chú ý những gì ?


1. Không được tiến hành vá màng trinh trong thời kì kinh nguyệt, thông thường phẫu thuật được tiến hành sau khi sạch kinh 3 ngày đến trước khi tới kì kinh kế tiếp 10 ngày.

2. Các vết khâu không được khâu quá căng, nên sử dụng những ưu điểm của chỉ phẫu thuật tự tiêu.

3. Sau khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh cần phải giữ âm hộ sạch sẽ.

4. Phụ nữ mắc các bệnh lây truyền và viêm âm đạo, đầu tiên cần phải điều trị khỏi sau đó mới tiến hành vá màng trinh.

5. Sau khi vá màng trinh cần tránh vận động nặng trong 1 tuần.

Nguồn : phongkhamdakhoathegioi.vn


dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trước khi vá màng trinh ở các phòng khám đa khoa bạn cần chú ý gì ?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/truoc-khi-va-mang-trinh-o-cac-phong-kham-da-khoa-ban-can-chu-y-gi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua