-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016


Tự vá màng trinh để giữ chồng, tân nương gây họa với cái "của nợ". Tình Yêu Hôn Nhân. Sợ chồng biết được quá khứ của mình nên nhiều chị em nghĩ ra cách mua màng trinh giả với giá gần 1 triệu đồng, nhưng điều đó đã gây ra những câu chuyện bi hài. Trường hợp của Nguyễn Hoàng Hà (Sơn Tây, Hà Nội) đến cấp cứu tại phòng khám sản khoa tại số 178 Thái Hà, Hà Nội được các bác sĩ ở đây lưu lại như một kỷ niệm buồn về việc sử dụng màng trinh giả. Bác sĩ Lê Kim Dung kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của một tân nương ngay trong tuần trăng mật đã phải vào bệnh viện cấp cứu vì sự cố đêm tân hôn.

Tự vá màng trinh để giữ chồng cô tân nương gây họa với cái của nợ


Ngày cưới của Hà, hai gia đình tổ chức ăn tiệc chung tại một nhà hàng. Nam - chồng Hà khá giàu có, anh ta thuê hẳn ô tô chở người thân của Hà xuống Hà Nội ăn tiệc cưới. Trong ngày vui trọng đại nhất, Nam uống quá nhiều với bạn bè nên cậu say mềm. Đến đêm, Nam dặn vợ vào nhà chuẩn bị trước, cậu vào nói chuyện với bố mẹ rồi lên sau. Xóa mờ "quá khứ" bằng 1 triệu đồng. Hà lên phòng cưới hì hụi với miếng màng trinh giả cô nhờ người mua giúp và cố nhớ lại hướng dẫn sử dụng. Lúng túng vì không có tiếng Việt hướng dẫn nhưng mất 15 phút Hà cũng thao tác xong việc vá lại màng trinh cho mình. Trong khi đó, ông xã nằm say khướt không đoái hoài gì đến chuyện tân hôn. Hà hậm hực nằm nhìn chồng mà đầy lo lắng. Cô sợ cái "của nợ" kia không biết như thế nào. Hà kể rằng cô sợ đi lại làm nó rơi ra, cô sợ nếu không dùng đến nó sẽ hỏng, cô sợ không biết làm thế nào để lấy nó ra hay phá nó đi.

Màng trinh trôi vào tử cung


Cả đêm hôm đó Nam mềm nhũn vì say. Đến sáng hôm sau, Nam có việc phải ra khỏi nhà. Trong khi Nam bận bịu chạy đi, chạy lại vì công việc thì Hà chỉ nằm một chỗ vì cái màng trinh giả mới cô tự vá đêm qua. Cô không dám chạy mạnh hay kỳ cọ. Có lúc, cô vợ trẻ này muốn nhảy nhót để nó tự rơi ra. Mọi màn tâm lý đều khiến cô khổ sở không biết nên để hay giữ. Khi đi vệ sinh cô cũng sợ màng trinh rơi ra hay rách màng trinh. Mọi cố gắng của Hà đều nằm ngoài suy đoán của cô. Hai ngày sau, Hà thấy vùng kín ngứa và có nhiều khí hư đen sẫm. Cô thấy bụng đau co thắt ở phía dưới rốn như biểu hiện của đau bụng kinh. Nhưng cô vừa hết chu kỳ của kinh nguyệt nên không thể có kinh trở lại. Lúc này, Hà mới hoảng sợ nghĩ đến chiếc màng trinh giả cô dùng hôm trước và kết luận của chồng "không có chướng ngại vật".

Tự vá màng trinh để giữ chồng cô tân nương gây họa với cái của nợ


Khi Hà đến chỗ khám, bác sĩ Dung đoán nhiều khả năng cái “của nợ” kia đã trôi vào trong buồng tử cung. Và đúng như bà dự đoán, khi siêu âm đầu dò bà thấy trong gần tử cung có vật lạ. Bà phải sử dụng mỏ vịt banh ra để gắp miếng màng trinh giả bị trôi vào trong âm đạo. Khi chiếc mỏ vịt gắp được miếng màng trinh ra thì nó cũng đã rách và chỉ còn một chút dịch đỏ nhờ nhờ. Bà phải cho Hà uống thuốc co bóp tử cung để tống hết dịch từ màng trinh giả ra ngoài. Hà nước mắt ngắn nước mắt dài nói "cháu mà biết thế này thì cháu không bao giờ dùng".

Bác sĩ Dung kể, trường hợp của Hà là một trong vài ca tân nương sử dụng màng trinh giả phải đến phòng khám của bà cầu cứu. Việc dùng tiền mua "cái ngàn vàng" của nhiều cô gái là vô cùng ngốc ngếch. Hà sau đó phải điều trị thêm 1 tuần vì viêm nhiễm. Một tuần cô không dám gần chồng vì cảm giác đau rát và ám ảnh những chiếc mỏ vịt. Theo bác sĩ Dung, trinh tiết chỉ là cái màng bình thường và cuộc ân ái chỉ hạnh phúc khi có tình yêu.


Theo xaluan.com

dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Tự vá màng trinh để giữ chồng cô tân nương gây họa với cái của nợ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/tu-va-mang-trinh-de-giu-chong-co-tan-nuong-gay-hoa-voi-cai-cua-no.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua