-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2016


Chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/06/2016). Dù chúng ta bận bịu với việc kiếm tiền, lo các công việc khác ngoài xã hội nhưng các bạn trẻ phải biết trân trọng và giữ lửa luôn nồng ấm, bởi vì đây là cái nôi của nguồn hạnh phúc gia đình, là điểm tựa để chúng ta quay về. Trích chia sẻ từ Anh Dương Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM.

Tuyên dương những gia đình trẻ tiêu biểu 2016 tại TPHCM
Tuyên dương những gia đình trẻ tiêu biểu 2016 tại TPHCM

Đây là hoạt động nhằm biểu dương các gia đình trẻ vượt khó vươn lên, có nhiều thành tích trong lao động, sản xuất, có đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước, nuôi dạy con chăm ngoan hiếu học, góp phần xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Ở họ có một điểm chung đó đều là những gia đình đang rất hạnh phúc. Trong số họ có các gia đình là những trí thức, nhà khoa học trẻ đạt nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học. Nhiều gia đình là những doanh nhân, tiểu thương trẻ đã và đang mang lại nhiều công ăn việc làm và tạo ra của cải vật chất lớn cho xã hội như gia đình.

Các gia đình được tuyên dương ngày hôm nay hầu hết đều có độ tuổi còn rất trẻ; tất cả họ đều hoàn thành xuất sắc cả hai vai trò đối với gia đình và xã hội. Không chỉ nuôi con khỏe, dạy con ngoan, vợ chồng hòa thuận, các gia đình còn có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tích cực tham gia công tác xã hội ở cơ sở, đơn vị; nhiều gia đình có con trong độ tuổi đi học đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Lễ tuyên dương là dịp để các Gia Đình Trẻ Tiêu Biểu năm 2016 có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan, đối nhân xử thế, gìn giữ hạnh phúc trong gia đình. Đây là cũng là dịp biểu dương các gia đình trẻ vượt khó vươn lên, có nhiều thành tích trong lao động, sản xuất, có đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh.


Nguồn Tin Nhanh Thế Giới

dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Tuyên dương những Gia Đình Trẻ Tiêu Biểu 2016 tại TPHCM

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục xa-hoi. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/tuyen-duong-nhung-gia-dinh-tre-tieu-bieu-2016-tai-tphcm.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua