-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016


Vá màng trinh bao nhiêu tiền là thắc mắc mà Phòng khám phụ khoa Thái Hà nhận được khá nhiều. Vậy chi phí cho thủ thuật này là bao nhiêu? Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà sẽ giải đáp cho chị em trong  bài viết sau. Hy vọng chị em sẽ hiểu rõ hơn về thủ thuật mới này cũng như giá thành thực hiện vá màng trinh đề có thể sớm quyết định thực hiện nó.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền và chi phí thủ thuật vá màng trinh ra sao ?Vá màng trinh thủ thuật mới giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống và đúng là cho đến hôm nay, kể từ khi công nghệ vá màng trinh ra đời, nó vẫn luôn được chị em quan tâm và tin tưởng. Chỉ 15-20 để vá lại màng trinh bị rách và chỉ sau 1-2 tuần là bạn có thể yên tâm vì lúc này bạn đã hoàn toàn phục hồi sau tiểu phẫu này, màng trinh mới đã có và y nguyên như ban đầu.

Bạn có thể hiểu rằng, thủ thuật vá màng trinh là vá lại lớp màng mỏng cách cửa âm đạo 3-4 cm, vá dựa trên màng trinh cũ đã rách chứ không phải là dùng một màng trinh giả để thay thế vào đó. Chính tính ưu việt này mà vá màng trinh với công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám phụ khoa Thái Hà được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

I. Vậy với hiệu quả tuyệt đối như vậy thì vá màng trinh bao nhiêu tiền ?


Chị Vân Ng. (21 tuổi, Yên Bái) thắc mắc: “Em có quan hệ với bạn trai cũ nhưng giờ em đã có người mới, chúng em quyết định sẽ kết hôn, em rất sợ quá khứ làm ảnh hưởng đến tình cảm của chúng em. Em giờ chỉ yêu bạn trai mới thôi và thật sự em rất thương anh ấy, chính vì thế em muốn đi vá màng trinh, xin hỏi bác sĩ vá màng trinh bao nhiêu tiền?”

Cũng chung thắc mắc trên, chị Ngọc H. (25 tuổi, Bắc Giang) hỏi: “Thưa các bác sĩ, em đã quan hệ tình dục được 2 năm, giờ em muốn vá màng trinh, như vậy vá mang trinh bao nhiêu tiền? giá có cao lắm không? Em xin cảm ơn!”

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà cho biết vá màng trinh là thủ thuật rất đơn giản, thực hiên nhanh chóng và mức giá cho mỗi thủ thuật không hề cao, giá thành rất hợp lý tuy nhiên để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho chị em thì rất khó bởi chi phí cho vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

*** Xem thêm : Vá màn trinh vì sao bạn nên vá màn trinh với một quan niệm về trinh tiết

- Tình trạng màng trinh bị rách mới hay đã lâu?

- Nếu là rách do quan hệ tình dục thì đã từng quan hệ nhiều lần chưa hay chỉ mới vài lần?

- Mức độ rách ít hay nhiều?

- Tuổi tác cũng là một vấn đề liên quan đến chi phí, với những bạn gái trẻ màng trinh tai tạo lại nhanh hơn và dễ dàng hơn so với phụ nữ đã đứng tuổi.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền và chi phí thủ thuật vá màng trinh ra sao ?


Ngoài căn cứ vào tình trạng của từng người bệnh thì chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào chất lượng từng cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện, bên cạnh phí tiểu phẫu thì bạn còn phải trả phí kiểm tra trước tiểu phẫu nữa… chính những yếu tố trên mà sự chênh lệch về mức giá cho mỗi ca vá màng trinh là hoàn toàn khác nhau.

Tiến hành vá màng trinh cần phải thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và cơ ở y tế chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho người bệnh. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp qua số hotline: 01665 115 116 hoặc 01665 116 117 để hiểu rõ hơn về vấn đề Vá màng trinh bao nhiêu tiền. Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thái Hà sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của bạn.


Nguồn tribenhphukhoa.net


dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Vá màng trinh bao nhiêu tiền và chi phí thủ thuật vá màng trinh ra sao ?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/va-mang-trinh-bao-nhieu-tien-va-chi-phi-thu-thuat-va-mang-trinh-ra-sao.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua