-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016


Hiện nay rất nhiều bạn gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân muốn vá màng trinh. Phẫu thuật Vá màng trinh đã nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng. Nhưng không phải ai cũng thích hợp làm phẫu thuật này. Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản? Dưới đây là giải đáp cụ thể từ các bác sĩ phụ khoa của phòng khám đa khoa Thế Giới:Tiểu phẫu vá màng trinh có thể phục hồi màng trinh đã bị rách, loại bỏ gánh nặng tâm lý cho người bệnh, phẫu thuật không gây đau, không để sẹo, thời gian phẫu thuật ngắn, chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Vá màng trinh là loại phẫu thuật đơn giản nhất trong lâm sàng. Loại phẫu thuật này đơn giản chỉ dùng chỉ khâu màng trinh rách lại, toàn bộ quá trình không phải cắt bỏ những phần da thịt khác, cực kì dễ dàng.

Cho nên không gây đau, và cũng không có tác dụng phụ. Phẫu thuật vá màng trinh có hai loại: Khâu và dán. Dán thì tương đối đơn giản, chi phí thấp, nhưng lại không hoàn hảo. Khâu đáng tin cậy và giống thật, nhưng phẫu thuật phức tạp hơn, chi phí cũng cao. Phẫu thuật vốn không có rủi ro, cũng không cần chế độ nghỉ ngơi đặc biệt.

I. Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản ?


Vá màng trinh bình thường không ảnh hưởng sinh sản. Phẫu thuật vá màng trinh là một loại chỉnh hình phụ khoa, tiến hành bằng gây tê cục bộ, không gây đau đớn, hơn nữa hiệu quả như thật, không có bất kỳ tác dụng phụ. Điều dưỡng hậu phẫu sẽ giúp hồi phục nhanh chóng. Một tuần sau phẫu thuật cần uống kháng sinh, hằng ngày rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, dùng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng nhiễm trùng.

Tuy là tiểu phẫu nhưng nhất thiết không được làm bừa, cần đến phòng khám uy tín, đảm bảo an toàn. Lỡ phẫu thuật tại nơi không đáng tin cậy, không những nhiều rủi ro, mà kết quả dù không như ý cũng không thể công khai to chuyện, đành nhận mình đen đủi tiền mất tật mang. Tiểu phẫu bộ phận quan trọng, phải cẩn thận trong lựa chọn bác sĩ. Xem thêm : Chi phí phẩu thuật vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ?

Vá màng trinh nhanh có thật sự làm ảnh hưởng đến sinh sản không ?


II. Lưu ý sau phẫu thuật vá màng trinh ?


Phẫu thuật vá màng trinh cần uống kháng sinh phòng nhiễm trùng, và dùng: bồn rửa thuốc tím tỉ lệ 1/5000 trong 7 ngày, ngày 2 lần. Một tuần sau phẫu thuật nên hạn chế vận động, trong một tháng không vận động mạnh. Một tuần sau phẫu thuật cần uống kháng sinh, hằng ngày rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, dùng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng nhiễm trùng. Phẫu thuật vá màng trinh nên tránh vào kỳ kinh nguyệt, phẫu thuật nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 3 ngày sau khi khô kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo.

*** Xem thêm : Vá màng trinh ở đâu có đội ngũ bác sĩ tốt ?

Trong vòng 3 phút trả lại cơ thể thiếu nữ cho bạn không chút đau đớn. Nửa tháng sau phẫu thuật vá màng trinh cố gắng không ngồi xổm, đi toilet cần ở tư thế ngồi hoặc bán ngồi, lên xuống tàu xe không dạng chân quá rộng. Sau phẫu thuật nên ăn nhiều hoa quả tránh táo bón. Trong 1 tháng sau phẫu thuật vá màng trinh không nên cưỡi xe đạp làm căng phần phụ. 1 tháng sau phẫu thuật vá màng trinh cần đến viện kiểm tra, kiểm chứng kết quả.


Nguồn phongkhamdakhoathegioi.vn


dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Vá màng trinh nhanh có thật sự làm ảnh hưởng đến sinh sản không ?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/06/va-mang-trinh-nhanh-co-that-su-lam-anh-huong-den-sinh-san-khong.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua