-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016


Dự án chung cư cao tầng Tô Ký Tower ( ToKy Tower ) là một trong những dự án nổi bật nhất tại quận 12 hiện nay. Khi mà có khá nhiều công trình xây dựng được phát triển tại khu vực này. Thì điểm mấu chốt của vấn đề là, việc các khách hàng ngày nay lựa chọn mua căn hộ cao cấp Tô Ký Tower hay các căn hộ thương mại khác, tại Quận 12 đang là đều mà các chủ đầu tư bất động sản khác đặc biệt quan tâm tới.

Căn hộ chung cư Tô Ký Tower Quận 12 trào lưu căn hộ cao cấp mới
Căn hộ chung cư Tô Ký Tower Quận 12 trào lưu căn hộ cao cấp mới

Theo thỏa thuận quy hoạch mặt bằng và kế hoạch trong phương án triển khai kiến trúc công trình xây dựng tỷ lệ 1/500, trong dự án chung cư cao tầng của phường Trung Mỹ Tây, thì Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình 557 viết tắt là CTCP 557 vừa được Ủy Ban Nhân Dân Quận 12 cấp phép cho xây dựng, và được biết với tên gọi thương mại trên thị trường bất động sản hiện nay là ToKy Tower.

Đây là một trong những dự án bất động sản, có quy mô hiện tại là gần 4500 mét vuông và nằm ở phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Tô Ký Tower giáp với phía Đông và lộ giới 40 mét vuông của đường Tô Ký. Và phía Tây của dự án thì giáp với đường TMT16 lộ giới tầm 12 mét vuông. Phía Nam thì giáp với các nút giao thông trên đường Tô Ký với bán kính rộng là 60 mét vuông. Phía Bắc thì giáp với đất quân sự tại Quận 12.

Trong đó, tổng xây dựng của đất công trình dự án Tô Ký Tower chiếm khoảng 57,65%, và diện tích cây xanh chiếm khoảng 18,9% đất của giao thông, và các diện tích sân bãi nội bộ chiếm khoảng 23,3% diện tích. Toàn bộ công trình dự án chung cư Tô Ký Tower Quận 12 có tổng thể chiều cao là 20 tầng, trong đó được phân chia thành 2 khu vực riêng biệt. Một khu vực là tầng thương mại dịch vụ, với tổng diện tích xây dựng sàn là 33000 mét vuông, và diện tích sàn xây dựng căn hộ cao cấp Toky Tower là 28000 mét vuông.

chung cư tô ký tower quận 12


Theo như nhận định từ các kiến trúc sư của thành phố, thì đây là một trong những dự án có diện tích mỗi căn hộ tương đối vừa phải, nội thất bên trong thuộc hàng cao cấp hiện nay. Và kèm theo đó, là tiện ích nội khu hoàn toàn đầy đủ, đó chính là điểm mạnh của Tô Ký Tower Quận 12 này. Vừa được đánh giá là có thiết kế đẹp, và không gian thoáng đãng nhất, với mật độ xây dựng thấp. Vị trí tuyến giao thông nội bộ tương đối tốt, kết nối được với những khu vực vệ tinh xung quanh dự án ToKy Tower là Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú.

Điểm đặc biệt, còn phải kể đến nữa, là dự án Tô Ký Tower Quận 12 có khu vực nằm liền kề với công viên phần mềm Quang Trung rất nổi tiếng tại Quận 12. Và kết nối được với các vị trí trung tâm với các trường đại học, và cao đẳng nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây sẽ là nơi xây đắp nên thế hệ tương lai của đất nước trong những năm về sau nữa, khi mà trình độ và tay nghề của các sinh viên học sinh sẽ ngày càng được phát triển cao tại Khu vực công nghệ cao này.

Moi chi tiết liên quan đến dự án căn hộ Tô Ký Tower Quận 12 này bạn có thể điền vào thông tin bên dưới đây, để bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của dự án này, có thể hổ trợ cho bạn bất kỳ lúc nào trong thời điểm hiện nay. Chúc cho bạn có được những thông tin hữu ích nhất hiện nay.
Searches related to can ho toky tower quan 12

  • căn hộ toky tower quan12
  • căn hộ cao cấp tô ký quận 12
  • tải căn hộ tô ký tower 12 view
  • chung cư tô ký quận 12
  • chung cu toky tower quan 12
  • các chung cư ở quận 12
  • chung cu quan 12 gan metro
  • can ho toky tower quan tan binh


dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Căn hộ chung cư Tô Ký Tower Quận 12 trào lưu căn hộ cao cấp mới

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục bat-dong-san. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/07/can-ho-chung-cu-to-ky-tower-tai-quan-12-trao-luu-can-ho-cao-cap-moi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua