-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016


Bộ ảnh cưới được Ngọc Chiến và Hạnh Thảo thực hiện trên hòn đảo Nam Du xinh đẹp.

Bộ ảnh cưới được Ngọc Chiến và Hạnh Thảo thực hiện trên hòn đảo Nam Du xinh đẹp.

Ngọc Chiến và Hạnh Thảo đều sinh năm 1990. Hai người vốn học chung một trường đại học. Thảo là một cô gái xinh xắn, tính tình lại rất sôi nổi, còn Chiến là một anh chàng trầm tính ít nói. Ấy vậy mà chàng trai ít nói lại thích cô gái có tính tình trái ngược hoàn toàn với mình.

Để có được trái tim người trong mộng, Chiến đã bày đủ các "mưu chước" tán tỉnh Thảo. Nhưng khi đó, Thảo thản nhiên "phớt lờ" anh chàng. Cô lí giải: "Em còn xuân xanh phơi phới lại có nhiều bạn nam theo đuổi nên em "chảnh", em đâu có chịu quen Chiến".

Sau khi "bơ đẹp" anh chàng tội nghiệp, Hạnh Thảo gặp gỡ một vài bạn trai khác nhưng cô cảm thấy họ đều không khiến cho cô cảm thấy thoải mái, không thu hút được sự quan tâm của cô. Trong khi đó, Chiến vẫn luôn là người chân thành quan tâm, chờ đợi cô. Vậy nên Thảo đã có một quyết định táo bạo đó là nhắn tin tỏ tình với Chiến.

Khi ấy cô nhắn: "Ê, hai đứa mình quen nhau nha". Tin nhắn của cô gửi cho anh cụt lủn, lại nửa đùa nửa thật nhưng khiến cho Chiến "mừng như bắt được vàng". Anh chàng không có lí do gì mà không bắt lấy cơ hội của mình để trở thành người yêu của Thảo.

Quen nhau được một thời gian thì Chiến lên đường đi du học ở Mĩ. Cũng như những cặp đôi khác trong hai năm yêu xa Thảo và Chiến cũng không ít lần giận dỗi, cãi cọ, đòi chia tay. Thậm chí, Chiến đã phải gom tiền làm thêm để mua vé máy bay về thăm bạn gái nhằm giữ vững tình cảm.

Dù hai bạn từng nghĩ rằng tính cách trái ngược nhau hoàn toàn thì khó mà hòa hợp được, nhưng tình yêu đã làm thay đổi cả hai. Chiến tâm sự rằng: "Từ khi có Thảo ngày của em trở nên vui hơn, sống mở lòng hơn với mọi người. Từ một người sống khép kín thì hiện nay em có khá nhiều bạn bè".

Còn với Thảo, cô nói: "Từ một đứa ngông không biết nhường nhịn hay vô tâm, giờ em biết để ý tới cảm xúc của người khác nhiều hơn. Trải qua những năm tháng đó, em biết rằng Chiến là người luôn luôn bên mình và là chỗ dựa của mình trong cuộc sống".

Vì giữ lời hứa sẽ trở về Việt Nam để được ở bên Thảo nên Chiến đã bỏ qua nhiều cơ hội được ở lại làm việc tại xứ sở cờ hoa. Quyết định ấy không khiến Chiến hối hận bởi hiện nay hai bạn trẻ rất hạnh phúc khi được ở bên nhau với danh xưng vợ - chồng.

Xem ảnh cưới của cặp đôi Chiến và Thảo:

Mai Châm

Ảnh: Kim Ơifrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Cặp 9x nên duyên sau tin nhắn "Ê, hai đứa mình quen nhau nha"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/07/cap-9x-nen-duyen-sau-tin-nhan-e-hai-ua.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua