-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016Dưới đây là danh sách 11 cung điện nguy nga có kiến trúc hoành tráng từng được những người đứng đầu đất nước sinh sống và làm việc nổi tiếng thế giới.

11. Biệt thự La Fortaleza (The Fortress) là nơi ở hiện nay của thống đốc Puerto Rico. Đây là căn biệt thự, nơi ở của người lãnh đạo lâu đời nhất trong thời hiện đại. Xung quanh là các pháo đài xây dựng giữa năm 1533 và 1540 để  bảo vệ bến cảng San Juan là những công trình quân sự đầu tiên được xây dựng tại đây.

10. Lâu đài hoàng gia Koninklijk Paleis (Royal Palace) là một trong bốn cung điện ở Hà Lan, ban đầu của nữ hoàng Beatrix, nằm ở phía Tây quảng trường Dam ở trung tâm Amsterdam. Cung điện xây dựng giống như một hội trường thành phố vào thế kỷ 17 và sau này trở thành cung điện hoàng gia của vua Louis Napoleon và Hoàng gia Hà Lan.

9. Được xây dựng vào những năm cuối thế kỷ 16, Cung điện Drottningholm là nơi ở chính thức của gia đình hoàng gia Thuỵ Điển. Xung quanh cung điện là những khu vườn, các toà nhà và các khu vực tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho du khách tham quan. Cung điện bao gồm một nhà hát mà hiện nay vẫn còn sử dụng.

8. Cung điện hoàng gia Horburg nằm ở Vienna là nơi ở chính thức của Tổng thống Áo, đặc biệt vào mùa đông còn mùa hè, họ thích cung điện Schonbrunn hơn. Từ năm 1438-1583 và 1612-1806, đây là nơi ở của các đời vua và hoàng đế của Đế chế La Mã và sau đó là nơi ở của Hoàng đế Áo cho đến năm 1918.

7. Cung điện Imperial Tokyo có quy mô như một công viên lớn, từng là nơi ở của Hoàng đế Nhật mà du khách có thể tham quan khi du lịch Nhật Bản. Vào những năm 1980, thị trường bất động sản biến động, đất ở khu vực xung quanh cung điện có giá đắt hơn giá bất động sản ở bang California. Hàng năm vào ngày mùng 2 và 23 tháng 12, khu vực này đóng cửa tham quan để đón gia đình hoàng gia ghé thăm.

6. Cung điện hoàng gia Palacio Real của Madrid là nơi ở chính thức của vua Tây Ban Nha mặc dù vua Juan Carlos cũng hay đến ở trong cung điện Palacio de la Zarzuela nhỏ hơn ở ngoại ô Madrid. Cung điện xây dựng từ 1738 - 1755, và vua Carlos III là người ở đầu tiên vào năm 1764. Ở đây còn có một pháo đài phòng thủ xây dựng vào thế kỷ thứ 10.

5. Cung điện BuckinghamLondon là nơi ở chính thức của Nữ hoàng Elizabeth II  mặc dù thuộc sở hữu của nhà nước Anh, không phải tài sản cá nhân hoàng gia. Tiền đường của Buckingham là nơi tổ chức các buổi lễ lớn và cho du khách tham quan khi đến Anh.

4. Alcazar ở Seville nguyên là một pháo đài Moorish xây dựng vào đầu thế kỷ thứ 10 sau đó được mở rộng vào thời triều đại Almohades. Sau cuộc tái chiếm Alcazar lại được mở rộng thêm. Hiện nay, gia đình hoàng gia vẫn ở trên những lầu trên của lâu đài.

3. GrandPalace bắt đầu xây dựng vào năm 1782 khi thủ đô Xiêm La được chuyển từ Thonburi đến Bangkok. Cung điện từng là nơi cư ngụ của nhiều đời vua Thái Lan cho đến khi vua Ananda Mahidol chết một cách bí ẩn vào năm 1946. Sau đó, vua Bhumibol Adulyadej, anh trai, người kế nhiệm nhà vua đã chuyển hẳn đến cung điện Chitralada. Mặc dù trên danh nghĩa, GrandPalace vẫn là nơi ở chính thức và thường được sử dụng cho các nghi lễ hoàng gia, là điểm đến nổi tiếng ở Bangkok khi du lịch Thái Lan.

2. Nhà Trắng ở Washington DC là nơi ở chính thức và văn phòng của Tổng thống Hoa Kỳ, xây dựng vào giữa năm 1792 và 1800 thời Tổng thống John Adams. Sau vụ khủng bố 9/11, nơi đây hạn chế tham quan và các tour du lịch Hoa Kỳ đến bằng cách hạn chế lượng người vào thăm, mỗi lần cho khoảng 10 người trở xuống vào tham quan và du khách phải làm thủ tục trước đó 6 tháng qua các thành viên của Quốc hội hoặc đại sứ Mỹ tại quốc gia mình.

1. Điện Kremlin Moscow là một tổ hợp kiến trúc phức tạp gồm bốn cung điện, bốn nhà thờ, bao quanh điện Kremlin là tường và tháp. Đây là nơi ở chính thức của Tổng thống Nga. Du lịch đến Nga, ghe thăm điện Kremlim, du khách sẽ được tham quan các kho tàng vì ở đây 2/3 diện tích không cho du khách tham quan.from The Gioi Tin Nhanh Du Lich
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Danh sách 11 cung điện nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục du-lich. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/07/danh-sach-11-cung-ien-noi-tieng-nhat.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua