-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016


Mới đây, người dùng mạng xã hội ở Bờ Biển Ngà thi nhau truyền tay một bức ảnh chụp cảnh giáo sư vừa địu em bé vừa giảng bài với nhiều lời cảm phục.

giao-su-vua-giang-bai-vua-diu-con-ho-sinh-vien

Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem. 

Theo đó, khi giáo sư Honore Kahi, người đang dạy môn truyền thông tại đại học Bouake đề nghị một nữ sinh viên đưa con cho mình dỗ và địu hộ, sinh viên trong lớp đều rất ngạc nhiên. Họ cười lớn và bắt đầu chụp ảnh. Tuy nhiên lúc sau đứa bé nín khóc và suy ngủ trên lưng ông. "Sau đó, họ mới trầm trồ với nhau rằng 'Thế mới là một người cha tốt, một người đàn ông thực thụ, một hình mẫu lý tưởng'", giáo sư Kahi kể.

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng. Giáo sự Kahi còn được nhiều Facebooker Bờ Biển Ngà gọi là "anh hùng" bởi hành động này.

giao-su-vua-giang-bai-vua-diu-con-ho-sinh-vien-1

Giáo sư Honore Kahi được cộng đồng gọi là 'anh hùng'. 

Theo giáo sư Kahi - người đang dạy môn truyền thông tại đại học Bouake, phụ nữ không nên tự ti trước những lời nhận xét của mọi người về khả năng của mình và làm mẹ không có nghĩa là không thể đi học: "Đây không phải là việc quá khó khăn, mà vì chúng ta không dám làm. Và bởi vì chúng ta không dám làm nên nó mới trở thành việc khó. Ở môi trường này, chúng ta đang tự để bản thân bị thoái chí trước người khác. Vấn đề ở đây là tư tưởng trọng nam khinh nữ". "Xã hội cứ cho rằng, đàn ông chỉ nên làm một số việc nhất định và chính suy nghĩ đó khiến cánh đàn ông không chịu làm những việc như thế này", ông Kahi chia sẻ thêm.

Trước đó, đã có không ít trường hợp về các giảng viên, thày giáo giúp đỡ sinh viên giỗ con, bế con... thu hút sự quan tâm của nhiều người đọc:

giao-su-vua-giang-bai-vua-diu-con-ho-sinh-vien-2

Ông Darryn Willoughby, giảng viên tại Baylor, ở Waco, bang Texas đã bế con hộ nữ sinh viên Katy Humphrey, 33 tuổi và giảng bài trong vòng gần một tiếng đồng hồ. 

giao-su-vua-giang-bai-vua-diu-con-ho-sinh-vien-3

Giáo sư Sydney Engelberg, người có 45 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Hebrew ở Jerusalem, đã không hề bối rối khi một đứa trẻ, con của một bà mẹ có mặt tại buổi thuyết trình về hành vi tổ chức cất tiếng khóc. Khi đứa trẻ quấy khóc, người mẹ đã rất xấu hổ vì làm phiền mọi người, cô cố gắng ra khỏi lớp, nhưng thay vào đó, giáo sư Engelberg - người cha của bốn người con và ông nội của năm đứa cháu - đã bế đứa trẻ lên và dỗ dành cậu nhóc trong vòng tay của mình. Ông vừa dỗ dành cậu bé vừa tiếp tục bài giảng của mình.

Hạ Miên
Ảnh: Facebook, Twitterfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Giáo sư vừa giảng bài, vừa địu con hộ sinh viên

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/07/giao-su-vua-giang-bai-vua-iu-con-ho.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua