-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016


Khuôn ngực nhỏ

Theo một nghiên cứu mới công bố, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có số đo vòng một nhỏ nhất thế giới.

Theo một nghiên cứu mới công bố, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có số đo vòng một nhỏ nhất thế giới.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người có ngực từ cup D trở lên rất dễ mắc bệnh vẹo, lệch cột sống và đau lưng. Những người có khuôn ngực nhỏ ít mắc các bệnh này hơn. 

Theo một nghiên cứu mới công bố, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có số đo vòng một nhỏ nhất thế giới. Phụ nữ Việt Nam có cup ngực trung bình nhỏ hơn cỡ A, và thể tích trung bình là 121 ml (so với Singapore là 126 ml, Hàn Quốc là 144 ml). Tuy nhiên, chị em không cần quá buồn phiền vì khuôn ngực nhỏ mang đến nhiều lợi ích sức khoẻ hơn những bộ ngực "khủng".

Đùi to

Phụ nữ có bắp đùi thon thả được coi là vẻ đẹp chuẩn mực khiến các chị em có cặp giò quá khổ mất tự tin. Tuy nhiên, nghiên cứu lại chỉ ra rằng, những người có đường kính vòng đùi từ 60 cm trở lên ít có nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ hơn. 

Mông lớn

Người có vòng ba lớn thường có hàm lượng cholesterol thấp, ít nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch. 

Mũi to bè

Theo một nghiên cứu mới công bố, phụ nữ Việt Nam thuộc nhóm có số đo vòng một nhỏ nhất thế giới.

Người có chiếc mũi to ít bị cảm cúm hơn nhờ khả năng chống lại vi khuẩn cũng như ít hít phải bụi và các chất bẩn nhỏ hơn.

Mũi to, cánh mũi bè được cho là thiếu tính thẩm mỹ, khiến các chị em muộn phiền thực chất lại rất có lợi cho sức khoẻ. Người có chiếc mũi to ít bị cảm cúm hơn nhờ khả năng chống lại vi khuẩn cũng như ít hít phải bụi và các chất bẩn nhỏ hơn. 

Tai to 

Y sinh học đã chỉ ra rằng vành tai ngoài càng lớn thì âm thanh ống tai nhận được càng rõ. Do đó những người này khi về già sẽ giảm nguy cơ bị lãng tai.

>> Xem thêm Phụ nữ có thân hình tròn trịa mới là 'chuẩn mực hoàn hảo' mới

Vienne (tổng hợp)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Lợi ích bất ngờ của ngực lép, đùi to, mông chảy xệ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/07/loi-ich-bat-ngo-cua-nguc-lep-ui-to-mong.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua