-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016


Tabata là phương pháp tập luyện cường độ cao, giúp đốt cháy calo trong và ngay cả sau khi tập. Nó là dạng phổ biến nhất của HIIT, là bài tập có cường độ rất cao, giúp cơ thể tiêu hao năng lượng tới độ cực đại. 

Nhờ chăm chỉ tập tabata mà Phương Trinh Jolie có vòng eo thon gọn, quyến rũ.

Nhờ chăm chỉ tập tabata mà Phương Trinh Jolie có vòng eo thon gọn, quyến rũ.

Một lượt tabata được thực hiện trong vòng 4 phút với 8 lần lặp lại của các động tác 20 giây với cường độ cao, xen kẽ giữa 10 giây nghỉ. Trước khi tập, cần khởi động làm nóng các cơ và khớp thật kỹ. Tốt nhất là nên bắt đầu với bài tập cardio nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút để thư giãn các cơ bắp. 

Phương Trinh Jolie chia sẻ, bài tập bụng tabata là một trong những phương pháp giúp bạn có được vòng eo thon thả trong thời gian ngắn nếu chăm chỉ tập luyện. Bạn có thể tập luyện ngay tại nhà, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần tới phòng gym. 

phuong-trinh-jolie-huong-dan-tap-tabata-giam-mo-bung-1

Tập yoga giúp cô có thể kiểm soát tốt cơ thể, giúp vóc dáng cân đối, điều hòa khí huyết, đồng thời có sức khỏe dẻo dai hơn.

Chia sẻ thêm về bí quyết giữ dáng, người đẹp cho biết, ngoài tập tabata, cô còn dành một giờ để tập yoga mỗi ngày. Yoga giúp cô có thể kiểm soát tốt cơ thể, giúp vóc dáng cân đối, điều hòa khí huyết, đồng thời có sức khỏe dẻo dai hơn. Ngoài ra, cô cũng cắt giảm tinh bột trong chế độ ăn, ăn nhiều rau xanh và hoa quả để giữ vóc dáng và có làn da đẹp. 

Vienne from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Phương Trinh Jolie hướng dẫn tập tabata giảm mỡ bụng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/10/phuong-trinh-jolie-huong-dan-tap-tabata.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua