-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016


Vì vậy, cần chú trọng chế độ ăn giàu sắt và canxi để bảo vệ xương, tim và các bộ phận khác của cơ thể.

Dưới đây là một số thực phẩm tốt nhất để ăn trong thời kỳ mãn kinh:

Bổ sung các thực phẩm giàu canxi: Các thực phẩm giàu canxi bao gồm các sản phẩm từ sữa và một số loại hải sản sẽ giúp bạn giảm nguy cơ loãng xương trong thời kỳ mãn kinh.

Cá: Ăn cá sẽ giúp tăng cường lượng sắt vào cơ thể và làm giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu.

Bông cải xanh: Vì bạn cần phải tăng lượng canxi trong cơ thể, bông cải xanh là một trong những thực phẩm tốt nhất để ăn trong thời kỳ mãn kinh vì nó có chứa rất nhiều canxi.

Đậu nành: Đậu nành có chứa các chất phytoestrogen, isoflavones, có thể giúp cải thiện các triệu chứng xấu của thời kỳ mãn kinh. Ngoài ra, đây còn là thực phẩm bổ xung nhiều chất xơ và cung cấp đủ lượng canxi thiết yếu cho cơ thể.

Hạt lanh: Chất lignins có trong hạt lanh là yếu tố quan trọng trong quá trình trao các hormone ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Ngoài ra, thêm các loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt để chế độ ăn uống thời kỳ mãn kinh của bạn sẽ giúp bạn khỏe trong giai đoạn này.

Quả anh đào: Quả anh đào không thể thiếu trong chế độ ăn uống thời kỳ mãn kinh. Chúng chứa melatonin, một chất giúp điều chỉnh giấc ngủ.

Nước: Nước rất quan trọng cho phụ nữ mãn kinh giúp dưỡng ẩm da, và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Những thực phẩm tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2016/11/nhung-thuc-pham-tot-cho-phu-nu-tuoi-man.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua