-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017


 Bức ảnh cậu bé một tay cầm cành đào, một tay vịn cột điện vốn đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng bỗng chốc trở thành cảm hứng cho một trào lưu mới. Đó là trào lưu bắt chước dáng đứng của cậu bé, tạm gọi là trào lưu dáng đứng cành đào.

Bức ảnh cậu bé một tay cầm cành đào, một tay vịn cột điện vốn đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng bỗng chốc trở thành cảm hứng cho một trào lưu mới. Đó là trào lưu bắt chước dáng đứng của cậu bé, tạm gọi là trào lưu "dáng đứng cành đào".

Dáng đứng này được cho là khá bất hủ vì nó vừa có vẻ hài hước, lại hết sức tự nhiên như vốn dĩ phải đứng như vậy.

Dáng đứng này được cho là khá "bất hủ" vì nó vừa có vẻ hài hước, lại hết sức tự nhiên như vốn dĩ phải đứng như vậy.

Những bản biến tấu của dáng đứng cành đào

Những bản biến tấu của "dáng đứng cành đào"

Ngay cả trẻ em cũng hào hứng với trào lưu thú vị này.

Ngay cả trẻ em cũng hào hứng với trào lưu thú vị này.

 Nhiều cư dân mạng cho rằng việc bắt chước này hoàn toàn chỉ mang tính chất vui vẻ ngày đầu Xuân chứ không nhằm mục đích đả kích hay châm biếm nhân vật chính ban đầu.

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc bắt chước này hoàn toàn chỉ mang tính chất vui vẻ ngày đầu Xuân chứ không nhằm mục đích đả kích hay châm biếm "nhân vật chính" ban đầu.

Phải chăng là chú bé ngày ấy?

Phải chăng là chú bé ngày ấy?

Cho đến nay, dân mạng không tìm ra được nguồn gốc của bức ảnh cậu bé cầm cành đào, dù rằng nó đã lưu truyền trên mạng thời gian khá dài.

Cho đến nay, dân mạng không tìm ra được nguồn gốc của bức ảnh cậu bé cầm cành đào, dù rằng nó đã lưu truyền trên mạng thời gian khá dài.

Nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút - một trong những bạn trẻ đầu tiên khởi xướng trào lưu dáng đứng cành đào cho biết anh cảm thấy tạo hình này khá hài hước. Tuy nhiên, anh Bút cũng không biết nguồn gốc bức ảnh này.

Nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút - một trong những bạn trẻ đầu tiên khởi xướng trào lưu "dáng đứng cành đào" cho biết anh cảm thấy tạo hình này khá hài hước. Tuy nhiên, anh Bút cũng không biết nguồn gốc bức ảnh này.

M.C (tổng hợp)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trào lưu "dáng đứng cành đào" đang "sốt" trên mạng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/01/trao-luu-dang-ung-canh-ao-ang-sot-tren.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua