-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017


Bộ ảnh Em bé đánh giày với ý tưởng nhân văn nói về số phận của những em bé sống nơi đường phố được cộng đồng mạng quan tâm.

Bộ ảnh "Em bé đánh giày" với ý tưởng nhân văn nói về số phận của những em bé sống nơi đường phố được cộng đồng mạng quan tâm.

Hình ảnh cậu bé cầm chiếc làn, mặc áo trắng lấm bẩn, quần đen, chân đi dép tổ ong khiến nhiều người ám ảnh. Nhìn hoàn cảnh của em, hầu hết mọi người đều không thể kìm được lòng mình.

Sau 1 ngày chia sẻ, bộ ảnh với dòng chú thích: "Bố mẹ ơi, các bạn có quần áo đẹp quá, con chẳng có bộ nào mới để đón Tết, bố mẹ đang ở đâu?" đã nhận được 4.585 lượt cảm xúc, hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự cảm thương đối với số phận của cậu bé.

"Nhìn những tấm ảnh này mà không cầm nổi nước mắt, có gì đó hơi nghẹn ở cổ", tài khoản Vũ Nhi xúc động. Thậm chí, nhiều người còn muốn xin thông tin về cậu bé để giúp đỡ và nhận chăm sóc em.

Tuy nhiên, cũng không ít người tinh ý nhận ra đây chỉ là bộ ảnh được dàn dựng: "Chỉ là cảnh chụp thôi các cô các chú ạ, nhưng con diễn đạt quá, yêu con", tài khoản Nguyên Phạm cho biết. "Chắc là diễn thôi vì cậu bé rất đẹp trai, tóc lại được cắt tỉa cẩn thận", bạn Trần Thu Hà phân vân.

Trao đổi với chị Nguyễn Vân (sống ở Hà Nội), mẹ của bé Lê Nguyễn Bảo Khang (5 tuổi) - cậu bé trong bộ ảnh Em bé bán giày đang gây sốt mạng. Chị Vân cho biết, ý tưởng của bộ ảnh được chị tham khảo từ người thợ chụp ảnh.

"Bộ ảnh được mình chụp từ dịp Noel. Khi chụp thì cũng không setup đâu, cứ đi thấy cảnh nào là chị cho con thực hiện. Chỉ mất khoảng 2 tiếng là hoàn thành bộ ảnh", chị Vân kể.

Khi được hỏi tại sao chị lại cho con từ "công tử" hóa "em bé nghèo khổ" chị Vân tâm sự chị muốn bộ ảnh là một cơ hội cho con được trải nghiệm về cuộc sống xung quanh giúp con hiểu quanh con còn biết bao em bé có hoàn cảnh khó khăn hơn nhiều.

"Mình hy vọng thông qua bộ ảnh người xem có thể hiểu được thông điệp nho nhỏ mình gửi gắm, đó là xã hội còn rất nhiều em bé có hoàn cảnh đáng thương cần được quan tâm giúp đỡ", chị Vân nói.

Dưới đây là những hình ảnh trong bộ ảnh:

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Thích Việt Hoàngfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Xúc động bộ ảnh "Em bé đánh giày"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/01/xuc-ong-bo-anh-em-be-anh-giay.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua