-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017


Thông thường, bệnh viêm nhiễm âm đạo sẽ phải dùng thuốc kháng sinh để điều trị. Viêm nhiễm âm đạo, nấm âm đạo thông thường có hai nguyên nhân. Một là do trùng roi, hai là nấm Candidan gây ra. Nhưng nếu ở giai đoạn nhẹ, có những thực phẩm tự nhiên cực tốt trị căn bệnh này. 

Cách điều trị:

Nấm âm đạo của nhiều loại khác nhau, tùy theo mà các bác sĩ có cách điều trị hợp lý. Phương pháp điều trị cũng dựa trên mức độ nghiêm trọng của bệnh. Bạn sẽ được các bác sĩ phụ khoa khám và kê thuốc theo toa.

Nhưng có những biện pháp tự nhiên, không cần dùng đến thuốc khi ở các giai đoạn đơn giản để điều trị bệnh nhiễm nấm âm đạo này:

- Ăn 3-4 múi tỏi mỗi ngày:

Tỏi là thực phẩm giảm bớt viêm nhiễm âm đạo và hạn chế khí hư xuất hiện, khiến tình trạng nhiễm khuẩn nhẹ hơn và không bị ngứa nếu bạn ăn ngày 3-4 nhánh.

Tỏi là thực phẩm giảm bớt viêm nhiễm âm đạo và hạn chế khí hư xuất hiện, khiến tình trạng nhiễm khuẩn nhẹ hơn và không bị ngứa nếu bạn ăn ngày 3-4 nhánh. (Ảnh minh họa, nguồn internet)

- Ăn sữa chua:

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn probiotic, và hàng triệu các loại vi khuẩn có lợi có trong đó giúp áp đảo tất cả các loại bệnh viêm nhiễm trong âm đạo.  Ăn 1-2 cốc sữa chua mỗi ngày sẽ giúp chống lại vi khuẩn và nấm trong cơ thể.

Sữa chua chứa nhiều lợi khuẩn probiotic, và hàng triệu các loại vi khuẩn có lợi có trong đó giúp áp đảo tất cả các loại bệnh viêm nhiễm trong âm đạo. (ảnh minh họa, nguồn internet)

- Ăn đậu bắp:

Đậu bắp được cho có chất hoạt động như lợi khuẩn probiotic áp đảo các vi khuẩn có hại và tăng sức đề kháng cơ thể, do đó trì hoãn triệu chứng viêm nhiễm và ngứa âm đạo. Thái 5-6 miếng đậu bắp thành những miếng nhỏ. Thêm hai ly nước và đun sôi đậu bắp trong khoảng 20 phút cho đến khi nước keo lại. Lọc lấy nước và thêm một ít đường vào nước này cho dễ dùng. Uống nhiều lần trong ngày điều trị ngứa âm đạo và viêm âm đạo.

Đậu bắp được cho có chất hoạt động như lợi khuẩn probiotic áp đảo các vi khuẩn có hại và tăng sức đề kháng cơ thể, do đó trì hoãn triệu chứng viêm nhiễm và ngứa âm đạo.
(ảnh minh họa, nguồn internet)

- Rửa vùng kín bằng nước muối:

Nước muối giúp kháng khuẩn tự nhiên, và cũng rất dễ mua và chế biến. Nếu bị viêm nhiễm, ngứa âm đạo, bạn nên dùng nước muối ấm hàng ngày 2 lần để rửa âm đạo. Nước muối sẽ ngăn chặn các loại vi khuẩn phát triển, sinh nôi nảy nở.

- Lá húng quế:

Lá húng quế có tính kháng khuẩn có thể giúp tiêu diệt tất cả các vi trùng có trong âm đạo. Nước lá húng quế có thể được sử dụng để rửa âm đạo nhằm ngăn chặn cơn ngứa âm đạo và kiểm soát được tình trạng rát và viêm nhiễm.

Lá húng quế có tính kháng khuẩn có thể giúp tiêu diệt tất cả các vi trùng có trong âm đạo.
(ảnh minh họa, nguồn internet)

Các loại thực phẩm tự nhiên này cực kì tốt với căn bệnh vùng kín phổ biến này của chị em đấy. Bạn đừng ngại thử nhé nếu bạn không muốn đi khám bác sĩ phụ khoa. Có tác dụng rất tốt đó...

Bạn bị bệnh phụ khoa, nam khoa, những căn bệnh khó nói, trẻ có dấu hiệu bệnh hoặc những triệu chứng không rõ nguyên nhân, lo lắng bệnh nặng, dấu hiệu nghi ung thư… Hãy gửi chia sẻ về chuyên mục Sức khỏe của Eva.vn tại địa chỉ Suckhoe@khampha.vn.

Các câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia y tế, bác sĩ trả lời để có những cách chữa trị kịp thời nhất.from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Chữa viêm nhiễm âm đạo bằng nguyên liệu tự nhiên mà không cần dùng kháng sinh

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/02/chua-viem-nhiem-am-ao-bang-nguyen-lieu.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua