-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017 Vùng núi lửa Azores
1. Vùng núi lửa Azores có hơn 1766 núi lửa, trong đó có 9 núi lửa vẫn đang hoạt động. Dưới lòng đất, có gần 300 lỗ núi lửa gồm những hang động, hẻm núi và những vết nứt gãy. Khung cảnh nơi đây có những lòng chảo trũng của núi lửa, những hồ nước, mạch nước phun và suối nóng tự nhiên.

Thị trấn Hallstatt
2. Thị trấn Hallstatt đẹp như một bức tranh thuỷ mặc bên hồ nước và tên gọi của vùng được đặt theo tên mỏ muối Hallstatt. Mỏ muối này được người Hallstatt bắt đầu khai thác từ cách đây 7.000 năm và dần hình thành thị trấn nhỏ của những công nhân khai thác mỏ vào giai đoạn 800 - 400BC. Mỏ muối Hallstatt là mỏ cổ nhất thế giới mà ngày nay là điểm du lịch hấp dẫn với cảnh đẹp hữu tình của một thị trấn bên hồ.


Bonifacio
3. Với bờ biển dài 70km và chiếm 120km quần đảo Archipelago, Bonifacio sở hữu bãi biển cát mịn tuyệt đẹp, những vịnh nhỏ và vùng nước biển trong xanh như pha lê tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp cho một kỳ nghỉ hoàn hảo.

 Lâu đài Mont Saint - Michel
4. Lâu đài Mont Saint - Michel, một kỳ quan của Châu Âu, ban đầu được xây dựng như một nhà thờ nhỏ vào ngày 16/10 năm 709. Vào năm 966, những thầy tu sống trên núi yêu cầu công tướng vùng Normandy xây thành nhà thờ tiền La Mã. Đây là một di sản thế giới, mỗi năm đón hơn 3 triệu lượt du khách ghé thăm.

 Vùng Tuscany nằm ở miền trung nước Ý
5. Vùng Tuscany nằm ở miền trung nước Ý, trải dài từ Apennines tới biển Tyrrhenian. Đây là vùng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên điển hình của nước Ý với vịnh Baratti, khu Vetulonia, Vulci và Pitigliano..

Thung lũng Douro
6. Thung lũng Douro sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp với dòng sông mênh mông chảy ra biển và vùng rượu vang Douro trải dài khắp sườn đồi.

>> Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Châu Âu
 from The Gioi Tin Nhanh Du Lich
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Ghé thăm những điểm đến có phong cảnh đẹp nhất Châu Âu

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục du-lich. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/02/ghe-tham-nhung-iem-en-co-phong-canh-ep.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua