-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017


Câu chuyện về cô gái bị gia đình nhà chồng ghẻ lạnh do xăm hình được đăng tải trên trang Confessions của một trường đại học tại Hà Nội.

"Hồi năm 2 đại học, mình thấy cô bạn xăm đẹp quá nên cũng muốn xăm một hình nhỏ cho vui. Lúc đó, mình còn nghĩ xăm hình để lưu lại kỷ niệm thời sinh viên. Giữa hàng loạt mẫu lớn nhỏ, do dự mãi mình mới chọn hình xăm ngôi sao và hoa hồng vì thấy nó có thể thay thế cho trang sức, đồng thời nhìn cũng hay hay và dễ dàng che giấu được. Có ai ngờ, giờ mình lại sống dở chết dở vì nó.

nang-dau-song-nhu-chet-o-nha-chong-vi-tren-nguoi-co-hinh-xam

Khi quen chồng mình bây giờ, anh đang làm kinh doanh, vì biết anh khó tính lại có tư tưởng truyền thống nên mình cố giấu những hình xăm ấy đi. Mình chọn những chiếc áo tay dài và kín cổ. Nhiều khi anh còn trêu chọc bảo mình ăn mặc như bà già. Mình biết mình đã sai khi cố che giấu anh nhưng cũng vì mình quá yêu anh mà thôi. Khi chọn váy cưới, mình cũng cố ý chọn chiếc váy có tay ren và đeo thêm một chiếc vòng tay bạc vì thế ai nhìn đều nghĩ những ngôi sao trên tay mình là của chiếc vòng.

Cho đến đêm tân hôn, khi chiếc váy cưới rơi xuống, chồng mình mới bàng hoàng nhìn chằm chằm lên vai mình. Biết chồng ngạc nhiên mình đến ôm lấy anh thì anh đẩy mình ra và to tiếng hỏi tại sao mình lại có hình xăm đó. Mình thật thà kể mọi chuyện và nói vì yêu anh nhiều quá nên mình mới cô ý giấu anh như vậy. Chẳng ngờ anh đứng phắt dậy, đập tay lên bàn trang điểm của mình thật mạnh rồi mắng mình dối trá, chắc chắn hình xăm đó có liên quan đến người đàn ông khác. Anh còn nói anh chỉ là kẻ 'đổ vỏ' cho người khác mà thôi. Mình sững sờ, dù đã lường trước chồng sẽ bất ngờ nhưng không nghĩ anh lại phản ứng mạnh mẽ như vậy. Nhưng dù mình có cố giải thích thì anh vẫn không tin. Đêm tân hôn trở nên lạnh lẽo, hai vợ chồng nằm quay lưng lại nhau.

Những ngày tiếp theo, chồng mình lạnh nhạt hẳn với vợ. Mọi người ai cũng thắc mắc vì sao anh yêu mình nhiều như vậy, nay bỗng nhiên thay đổi hẳn thái độ. Cho đến khi cháu của anh vô tình nhìn thấy hình xăm trên vai mình thì mọi người hiểu lý do. Gia đình chồng mình vốn truyền thống nên khi thấy mình xăm hình dù rất nhỏ cũng tỏ vẻ không ưa. Mẹ chồng gọi mình xuống nói chuyện. Bà bảo không thể chấp nhận chuyện con dâu xăm hình và bắt mình phải xoá hình xăm ấy đi. Mình nói lại rằng hình xăm không thể quyết định được tính cách, nhân phẩm con người vả lại đây là hình xăm nghệ thuật, giờ muốn xóa sẽ để lại sẹo cũng rất đau. Chẳng để mình nói hết câu, mẹ chồng đã mắng mình dâu mới mà hỗn, dám cãi lại mẹ chồng.

nang-dau-song-nhu-chet-o-nha-chong-vi-tren-nguoi-co-hinh-xam-1

Do dự mãi mình mới chọn hình xăm ngôi sao vì thấy nó có thể thay thế cho trang sức, đồng thời nhìn cũng hay hay và dễ dàng che giấu được. Có ai ngờ mình lại sống dở chết dở vì nó”. Ảnh minh họa.

Ngay hôm sau, mình đã nghe được những điều không hay về mình. Mẹ chồng mình đi rêu rao khắp nơi là mình xăm hình, lại có thêm dòng chữ love you nên con trai bà mới giận dữ như vậy. Rồi bà cho rằng chỉ có những cô gái ăn chơi mới xăm hình nên chắc khi xưa mình cũng thuộc dạng không phải vừa đâu. Mình ức nghẹn họng nhưng chẳng biết nên thanh minh như thế nào bởi hình xăm vẫn đang ở trên tay và vai mình.

Từ đó đến nay, mọi hành động của mình đều bị mẹ và chị chồng quan sát rất kỹ. Vì làm phiên dịch viên nên mình hay mặc váy đi làm, nhưng mẹ chồng mình cho rằng mình ăn mặc hở hang để câu trai. Chồng mình sau nhiều tuần giận mình thì cũng thay đổi thái độ vì anh nói anh yêu mình, không muốn vì chuyện quá khứ của mình mà làm chao đảo hạnh phúc hiện tại. Cuối tuần, mình và chồng hay đi uống cà phê giải tỏa stress thì mẹ chồng cho rằng mình đua đòi, còn chồng thì bị mình bỏ bùa mê thuốc lú nên mới ham chơi như vậy. Thậm chí, thức ăn mình mua về bà cũng chẳng chịu ăn vì sợ mình mua ở những nơi dơ bẩn.  Mình thực sự rất chán nản, mình không biết nên làm thế nào để bà thay đổi thái độ và cách nghĩ để mình sống dễ dàng hơn. Chẳng lẽ phải chiều theo ý mẹ chồng, đi xóa bỏ thật?".

nang-dau-song-nhu-chet-o-nha-chong-vi-tren-nguoi-co-hinh-xam-2

Câu chuyện lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng, đồng thời chủ nhân câu chuyện cũng nhận được rất nhiều lời khuyên. Có Facebooker khuyên cô nên xóa hình xăm để sống yên ổn với gia đình nhà chồng nhưng cũng có ý kiến cho rằng dù hình xăm có được xóa thì định kiến về cô trong lòng mẹ chồng sẽ vẫn còn đấy.

Facebooker Lê Anh Nam chia sẻ: "Đi làm mấy năm tôi chỉ rút ra được một điều, biết hòa nhập vào cuộc chơi, bạn là người chiến thắng. Tôi không bình luận gì thêm về việc xăm hình, nó nhiều quan điểm, cá nhân tôi thì thấy bình thường nhưng với những người lớp cũ, họ vẫn có một định kiến xấu. Tại sao bạn không thể xóa hình xăm đó đi để yên ổn nhỉ, có thể sẽ có người nói như vậy là cam chịu rồi không việc gì phải làm những điều mình không thích nhưng khi bạn xóa đi cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều. Tại sao bạn không làm và vẫn giữ nguyên ý kiến của bản thân vậy, lùi một bước để tiến vài bước có sao đâu, sau này bà không còn ở bên vợ chồng bạn, nếu chồng đồng ý bạn xăm cái gì chẳng được?".

Hay như tài khoản Mỹ Duyên cũng góp ý: “Xóa đi chị. Theo em thì đã đến nước này rồi thì nên xóa đi ạ. Để cũng chẳng được ích lợi gì. Mềm nắn rắn buông, rồi dần dần mình cố gắng gây dựng thiện cảm với nhà chồng”.

Với những người khuyên cô giữ lại hình xăm thì cho rằng: "Xoá? Bây giờ có xoá cái hình xăm ấy, thì cũng chẳng xoá được cái suy nghĩ trong lòng mẹ chồng bạn đâu. Vừa đau lại không được việc gì cả, không những vậy lại để lại sẹo, rất khó coi. Vấn đề bây giờ không đơn giản là cái hình xăm nữa rồi mà là định kiến của mẹ chồng về chị. Chị có đi xoá thì bà ấy cũng chẳng suy nghĩ khác về chị đâu. Thà rằng mình cố gắng sống tốt, hành động tốt để thay đổi định kiến vẫn hơn", nickname Gấu bình luận. 

Facebooker Châm Bầu cũng có cùng quan điểm: "Xóa được hình xăm nhưng liệu bạn có xóa được định kiến trong đầu của mẹ chồng bạn không? Việc tốt nhất bạn nên làm bây giờ là cố gắng làm tròn trách nhiệm của người vợ, người con dâu thôi bạn ạ. Dần dần họ sẽ quen với việc đó và những cái suy nghĩ ấy cũng sẽ dần dần bị quên lãng theo thời gian. Lỗi là ở bạn, đáng lẽ bạn nên để chồng biết hình xăm ấy khi 2 người còn yêu nhau thì có lẽ bây giờ bạn không khổ như vậy đâu”.

Maruko Chanfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Nàng dâu 'sống như chết' ở nhà chồng vì trên người có hình xăm

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/02/nang-dau-song-nhu-chet-o-nha-chong-vi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua