-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017


Đoạn chia sẻ của chị Hằng khiến nhiều người xúc động:

"Mình bị ung thư giai đoạn cuối!!!

Nhưng sợ xấu lắm nên thỉnh thoảng vẫn make up, đội tóc giả và mặc váy nè!

Khi đứng giữa sự sống và cái chết mới thấy sức khỏe bản thân là quan trọng nhất. Hy vọng mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe của mình còn những việc ghét ai tức ai, ai sống đểu sống bẩn... Phù du hết mọi người ạ. Chúc mọi người có một cuộc sống thật khỏe mạnh và vui tươi!"

Nguyễn Phạm Thanh Hằng (giữa ảnh) và người thân

Nguyễn Phạm Thanh Hằng (giữa ảnh) và người thân

Những bình luận của cộng đồng mạng dành cho cô gái mạnh mẽ Thanh Hằng:

"Thật sự em rất ngưỡng mộ sự lạc quan và nghị lực của chị. Chị còn trẻ quá. Ông trời thật quá bất công mà. Mạnh mẽ lên chị nhé. Con người có thể chiến thắng tất cả chị ạ. Em tin một người mạnh mẽ như chị sẽ chiến thắng được bệnh tật. Mong rằng điều kì diệu sẽ đến với chị. Cố lên chị nhé!"

"Mình rất khâm phục tinh thần lạc quan yêu đời chiến đấu với bệnh tật của bạn... Mẹ mình cũng bị ung thư phổi giai đoạn cuối, đọc bài viết của bạn mới biết chắc mẹ cũng đau lắm mà không bao giờ thấy mẹ kêu than. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp đánh thắng bệnh tật nhé... Mạnh mẽ lên cô gái".

"Cố gắng lên cô gái trẻ, chẳng biết cuộc sống phía trước thế nào nhưng bây giờ mình cảm thấy khâm phục bạn, mong bạn bình yên và hạnh phúc đến với bạn, người con gái mạnh mẽ".

Chị Hằng chiến đầu với căn bệnh ung thư

Chị Hằng chiến đầu với căn bệnh ung thư

Qua tìm hiểu, được biết nhân vật trong bức ảnh này là chị Nguyễn Phạm Thanh Hằng (sinh năm 1989), giáo viên trường THCS Lệ Chi, Hà Nội. Chị không may mắn bị ung thư trực tràng giai đoạn cuối.

PV Dân Trí đã có cuộc trò chuyện với chị Hằng và được biết chị mới phát hiện bệnh tình cách đây hơn 2 tháng. Người con gái mạnh mẽ vẫn còn nhớ như in ngày nhận kết quả xét nghiệm "giai đoạn cuối".

"Ban đầu biểu hiện bệnh mờ nhạt lắm, mình ho nhiều quá mà đi khám tai mũi họng bác sĩ bảo họng không sao. Còn mình bị từ hàng chục năm nay rồi. Về nhà thấy càng ngày càng ho, một ngày đi đại tiện đến 28 lần và hay có cảm giác buồn nôn nên mình đi khám tiếp thì ung thư đã di căn vào phổi nặng rồi".

''Mình khóc mất mấy hôm, nhưng thấy khóc chỉ thêm mệt mà lại làm người nhà, bạn bè buồn theo nên mình lại bình thường vui vẻ đối diện", chị Hằng chia sẻ.

Hiện tại, chị Hằng đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, phác đồ trước mắt phải truyền 12 lần hóa chất và chị đã truyền xong 4 đợt. "Hy vọng mình còn trẻ nên sức chịu đựng tốt", nữ giáo viên trẻ lạc quan nói.

Hình ảnh lạc quan của chị Hằng

Hình ảnh lạc quan của chị Hằng

Kim Bảo Ngân

(Ảnh NVCC)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Xúc động cô gái ung thư giai đoạn cuối vẫn lạc quan, yêu đời

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/02/xuc-ong-co-gai-ung-thu-giai-oan-cuoi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua