-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017


Các bác sĩ đến từ bệnh viện trường đại học Geneva ở Thụy Sĩ, đã tiến hành nghiên cứu với hai nhóm tình nguyện viên nam và nữ. Họ được đề nghị xem ảnh của 120 người mặc trang phục áo tắm và sau đó đánh giá mức độ hấp dẫn của các đối tượng khác giới trong ảnh.

Trong khi các tình nguyện viên quan sát những bức ảnh, công nghệ theo dõi mắt đã được sử dụng để xác định họ đang nhìn vào phần nào của  bức ảnh và trong thời gian bao bâu.

Kết quả cho thấy rằng cả tình nguyện viên nam và nữ đều nhìn lâu hơn vào phần cơ thể hơn là khuôn mặt của những người khác giới trong ảnh.

 chi em thich ngam phan nao nhat tren co the dan ong? - 1

Phụ nữ quan tâm nhất tới vùng bụng của nam giới.

Nhưng phụ nữ nhìn phần bụng của đàn ông lâu hơn các bộ phận khác như ngực, vai hay vùng kín. Đối với đàn ông, họ dành nhiều thời gian hơn để quan sát vùng ngực hơn là bụng và vùng kín của đối tượng khác giới.

“Kết quả này đã ra những gợi mở mới giúp xác định các yếu tố thị giác ảnh hưởng tới ham muốn tình dục”, nhóm nghiên cứu cho biết. “Cả phụ nữ và đàn ông đều khám phá cơ thể lâu hơn khuôn mặt”.

Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng, phần bụng của đàn ông có thể là thước đo nồng độ testosterone, hóc môn liên quan tới ham muốn tình dục. Một lượng lớn mỡ bụng có thể dấu hiệu của nồng độ testosterone thấp.

Theo Huy Phong (Dân Việt)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Chị em thích ngắm phần nào nhất trên cơ thể đàn ông?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/09/chi-em-thich-ngam-phan-nao-nhat-tren-co.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua