-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017


Là Công chúa, Hoàng tử xuất thân từ dòng dõi Hoàng Gia thế mà trang phục của hai nhóc tỳ quyền lực nhất nước Anh này chẳng hề xa hao, phù phiếm một chút nào. Tất cả trang phục, quần áo goày dép của hoàng tử bé George và công chúa Charlotte đều được Công nương Kate tự tay chuẩn bị, và hầu như đều đến từ các thương hiệu bình dân quen thuộc, gần gữi với cuộc sống hàng ngày.

Truyền thống diện đồ bình dân đã có từ rất lâu, chắc từ thời Công nương Diana, và đến giờ Công nương Kate vẫn tiếp tục duy trì phong cách này cho hai nhóc tỳ của mình. Điểm thú vị là, hai nhóc tỳ thỉnh thoảng còn thấy mặc lại đồ của bố William hay của chú Hary nữa. Một chi tiết rất nhỏ nhưng lại thể hiện tình cảm gắn kết bền chặt của đại gia đình Hoàng gia Anh.

Hoàng tử và Công chúa nhà Kate thỉnh thoảng còn diện lại đồ của bố William hay chú Harry từng mặc 30 năm trước - Ảnh 1.

Công nương Kate bế Công chúa Charlotte trên tay, Công chúa mặc một bộ váy hoa nhí cực xinh, chân đi đôi giày đỏ nhỏ xinh xuyệt tông với váy.

Hoàng tử và Công chúa nhà Kate thỉnh thoảng còn diện lại đồ của bố William hay chú Harry từng mặc 30 năm trước - Ảnh 2.

Chỉ một bức ảnh rất đơn thuần thế này mà công chúng phát hiện sự trùng hợp thú vị. Đôi giày mà Công chúa Charlotte đi chính là đôi mà chú của cô bé - Hoàng tử Harry từng đi 30 năm trước. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đây là sự thật 100%.

Không chỉ Công chúa nhỏ mà cả Hoáng tử bé George cũng có vài lần mặc lại đồ của bố William hay của chú Hary.

Hoàng tử và Công chúa nhà Kate thỉnh thoảng còn diện lại đồ của bố William hay chú Harry từng mặc 30 năm trước - Ảnh 3.

Hoàng tử George từng diện một set đồ gọn gàng với một áo màu xanh cổ kiểu peter pan và quần short màu xanh trong một sự kiện Hoàng gia. Và cũng bộ quần áo này Hoàng tử William đã diện vào năm 1984.

Hoàng tử và Công chúa nhà Kate thỉnh thoảng còn diện lại đồ của bố William hay chú Harry từng mặc 30 năm trước - Ảnh 4.

Với lần xuất hiện đầu tiên của mình, Hoàng tử George mặc áo sơmi và quần short màu xanh trắng. Đây là bộ đồ mà bố cậu bé - Hoàng tử William đã từng mặc 32 năm trước trong ngày sinh nhật của bà nội.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Công nương Kate cho 2 con diện lại đồ của bố William, chú Hary và đây là lý do

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/09/cong-nuong-kate-cho-2-con-dien-lai-o.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua