-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017


Mới đây nhất, trên chính trang cá nhân của mình, hot girl Hà Nội Hà Lade (tên thật là Bùi Thanh Hà, SN 1994) tỏ ra khá bức xúc khi nói về việc một thẩm mỹ viện tự ý dùng hình ảnh của cô để quảng cáo.

Không chỉ thế, thẩm mỹ viện này còn nói rằng Hà Lade đã đến đây sử dụng dịch vụ tiêm filler (chất làm đầy) để xinh đẹp hơn. Đăng kèm bài viết là những hình ảnh cận cảnh gương mặt của Hà Lade với chiếc mũi cao, thẳng đứng và gương mặt thon gọn hợp mốt.

Hot girl Hà Lade bức xúc vì bị “lấy cắp” hình ảnh để quảng cáo thẩm mỹ

Hot girl Hà Lade bức xúc vì bị “lấy cắp” hình ảnh để quảng cáo thẩm mỹ

Cụ thể, hot girl Hà Nội chia sẻ: “Dear bên Thẩm mỹ …!

Mình chưa từng làm bất kì một dịch vụ nào bên bạn. Mình thật sự không đồng tình với việc đưa hình ảnh của mình lên như thế này và nghiễm nhiên nói rằng mình tiêm filler bên bạn.

Mình nói lại lần nữa: Đề nghị bên bạn gỡ hình ảnh của mình xuống và đính chính lại. Mình không đồng ý việc quảng cáo ảo như thế này. Nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Thân!”

Dòng trạng thái của Hà Lade gây chú ý cho cộng đồng mạng, gồm cả những người yêu thích cô nàng cũng như cộng đồng người quan tâm tới việc làm đẹp. Nhiều bình luận cho rằng Hà Lade nên kiện thẩm mỹ viện này bởi sử dụng hình ảnh quảng cáo không xin phép và đăng tải thông tin không đúng sự thật. Một số người khác cũng chia sẻ, an ủi Hà Lade và cho rằng nên xem như đây như một chuyện thị phi không đáng của "tháng cô hồn".

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đây có phải một chiêu thức quảng cáo “không sạch” của thẩm mỹ viện này khi cộng đồng những người quan tâm đến việc làm đẹp để lại những bình luận rằng thẩm mỹ viện này từng gặp rất nhiều điều tiếng không hay, Hà Lade không phải trường hợp đầu tiên và duy nhất.

Hà Lade ngày càng xinh đẹp

Hà Lade ngày càng xinh đẹp

Liên lạc với Hà Lade, cô nàng hot girl khá bức xúc cho biết: “Họ đã không xin phép mình khi đăng hình ảnh thì thôi, lại còn bịa đặt thông tin. Thực tế mình chưa từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của thẩm mỹ viện đó. Đã thế lại còn chạy quảng cáo để rất nhiều người nhìn thấy, đọc được rồi lại nhắn tin hỏi mình rất nhiều. Điều này khiến mình cực kì khó chịu.”

Những người yêu mến hot girl Hà Lade đều biết cô nàng từng hơn 1 lần dính những nghi vấn về việc nhờ cậy tới các biện pháp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn. Bởi lẽ những hình ảnh hiện tại của Hà Lade so với thời cô mới nổi tiếng khác nhau “một trời một vực”. Chiếc mũi cao hơn và đặc biệt là cằm thon gọn hơn trông thấy.

Tuy nhiên, nàng hot girl “chân dài” chưa từng thừa nhận cũng như rất hạn chế nhắc tới chủ đề này. Hiện tại, Hà Lade ít tham gia các hoạt động của giới giải trí mà tập trung cho công việc kinh doanh thời trang.

Hà Lade với hình ảnh bà chủ trẻ thành công hiện tại

Hà Lade với hình ảnh "bà chủ trẻ" thành công hiện tại

M.C - P.Pfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Hot girl Hà Lade bức xúc vì bị “lấy cắp” hình ảnh để quảng cáo thẩm mỹ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/09/hot-girl-ha-lade-buc-xuc-vi-bi-lay-cap.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua