-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017


Không theo đuổi hình mẫu mình dây quá thanh mảnh hay vẻ đẹp săn chắc với những bó cơ ẩn hiện như hiện nay. Những siêu mẫu một thời này làm nên thương hiệu cá nhân riêng của mình với những bước catwalk điêu luyện đầy kĩ năng, cú xoay người dứt khoác hay cái hất tay cũng khiến cả hàng ghế khán giả nảy thót mình vì ấn tượng. Họ ghi dấu ấn đệm nét đến nỗi, khi nhắc tới Cindy người ta nhớ ngay nốt rồi quyến rũ trên bờ môi, hoặc nói đến “báo đen” thì ai cũng rõ đó là nàng Naomi với sải chân dài chất ngất.

“Tôi sẽ không chịu bước ra khỏi giường nếu cát-xê dưới 10.000 USD/ngày” - câu nói thương hiệu của Linda Evangelista

Và câu nói ấy như một sự khẳng định chắc nịch cho giá trị của công việc “người mẫu” trong thời kì vàng son. Linda Evangelista đã cho cả thế giới thấy rằng, người mẫu không phải chỉ cần đi vài bước, tạo dáng vài kiểu là có thể nhận cát xê và ra về, quá đơn giản ai cũng có thể làm.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 1.

"Tôi sẽ không chịu bước ra khỏi giường nếu cát-xê dưới 10.000 USD/ngày" (Ảnh: Internet)

Người mẫu, hay nói cách khác là siêu mẫu luôn có 1 giá trị, một thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp để truyền đạt được ý tưởng của thương hiệu thông qua các shoot hình đầy lôi cuốn, và để đạt được điều ấy, thì cần có những kỹ năng riêng mà không ai có thể bắt chước được. Giá trị của người mẫu cũng cần được trân trọng và đề cao như những nghề khác với mức lương xứng đáng.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Siêu mẫu gốc Canada này bắt đầu sự nghiệp cuộc đời từ khi chỉ là cô bé 16 tuổi, và đến nay bà vẫn là gương mặt vàng được các nhà mốt danh tiếng như Dolce & Gabbana và Moschino tin tưởng trong các chiến dịch quảng bá của mình. Linda Evangelista cũng là một trong những gương mặt xuất hiện trên bìa tạp chí nhiều nhất với hơn 600 lần chễm chệ tờ ảnh bìa cùng hàng nghìn concept thời trang khác.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 3.

Siêu mẫu nay đã 3 con và bước sang hàng U50 nhưng vẫn tràn đầy sức hút (Ảnh: Internet)

Và hiện nay, dù đã bước vào hàng U50 nhưng thần thái trong mỗi shoot hình của Linda vẫn phải khiến người ta say đắm, đàn em nể nang.

Naomi Campbell

Bỏ qua các câu chuyện bên lề với những thói hư tật xấu khó lòng khắc phục, thì sự nghiệp đỉnh cao của “báo đen” là niềm mơ ước của bất kì cô gái trẻ nào mới đặt chân vào nghề.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Naomi Campbell chính là người mẫu da màu đầu tiên được lên trang bìa các tạp chí thời trang danh giá thế giới, điều mà trước đây chưa có người mẫu gốc Phi nào dám ao ước. Cụ thể vào tháng 4/1986 Naomi xuất hiện lần đầu trên Elle, đến tháng 8/1088, Vogue Pháp một lần nữa khiến cả thế giới ngạc nhiên khi dành vị trí quan trọng này cho viên “kim cương đen” dù trước đó Vogue từng có thông lệ ngầm là không dùng ảnh mẫu da màu cho trang bìa.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 5.

(Ảnh: Internet)

Có thể nói, Naomi Campbell chính là phát súng “da màu” mạnh mẽ đầu tiên tấn công và làm thay đổi tư duy của thời trang thế giới, mở ra cánh cửa cho các chân dài da màu khác sau này.

Cindy Crawford

Là người mẫu có thu nhập cao nhất năm 1995 do tạp chí Forbe ghi nhận, Cindy đã ghi dấu ấn lịch sử khó có thể phai mờ trong thế giới thời trang với nét chấm phá là chiếc nốt ruồi hờ hững sexy trên môi. Dù không ghi dấu ấn trên sàn catwalk nhưng những shoot hình mà Cindy đã thực hiện luôn có một sắc thái riêng biệt khiến người xem nhớ mãi.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 6.

(Ảnh: Internet)

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 7.

(Ảnh: Internet)

Hiện nay, Crawford là bà mẹ của hai đứa con đẹp như “thiên thần”, dù đã lui về hậu trường nhưng nhất cử nhất động của Cindy đều được công chúng dõi theo và sức nóng của bà gần như là chưa bao giờ tắt.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 8.

Cindy và con gái như thiên thần (Ảnh: Internet)

Claudia Schiffer

Huyền thoại tóc vàng với chiều cao quá khổ này có lẽ đã là một luật sư tài năng nếu không được công ty Metropolitan Model Agency phát hiện. Trong suốt thập niên 90, Claudia được coi là người mẫu mặc đồ jeans gợi cảm và quyến rũ nhất. Đôi chân dài vốn từng là nguyên nhân khiến cô bị bẹn bè trêu chọc nay đã trở thành điều ngưỡng mộ của phụ nữ và niềm khát khao của mọi đàn ông trên thế giới.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 9.

Claudia được coi là người mẫu mặc đồ jeans gợi cảm và quyến rũ nhất (Ảnh: Internet)

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 10.

(Ảnh: Internet)

Siêu mẫu người Đức hiện nay đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng và là mẹ của 3 con nhưng vẫn giữ được vóc dáng săn chắc cùng đôi chân dài “huyền thoại” vạn người mê.

Christy Turlington

Là mẩu cuối cùng trong 5 huyền thoại “siêu mẫu” của làng thời trang thế giới như Naomi, Cindy, Claudia, Linda - Christy đã góp thêm sắc màu cho top 5 gương mặt sáng giá nhất làng thời trang những năm 90.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 11.

Nhan sắc hiện giờ của Christy U50 (Ảnh: Internet)

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 12.

Siêu mẫu Mỹ thời đỉnh cao (Ảnh: Internet)

Con đường sự nghiệp của cô khá truân chuyên nhưng cuối cùng bằng nỗ lực của mình, Christy cũng đã được công nhận là một siêu mẫu. Năm 1989, cô ký hợp đồng với Calvin Klein và trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Eternity của nhà mốt này. Tiếp nối là hàng loạt các hợp đồng quảng cáo từ những thương hiệu danh giá liên tục được gửi đến cho cô gái mang trong mình dòng máu phóng khoáng của đất nước “cờ hoa”.

Khi giới thời trang hoang mang bởi những bộ xương di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống - Ảnh 13.

(Ảnh: Internet)

Cô cũng là một trong những người mẫu có tri thức đáng ngưỡng mộ với tấm bằng về triết học và văn học với chuyên ngành triết học phương Đông tại trường Đại học New York. Hiện nay, dù đã sắp bước sang ngưỡng U50, nhưng biểu tượng thời trang nước Mỹ vẫn chăm chỉ chụp ảnh và duy trì sắc vóc để phục vụ cho sự nghiệp của mình.

(Tổng hợp)from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Khi giới thời trang hoang mang bởi những "bộ xương" di động, hãy cùng nhìn lại thế hệ siêu mẫu vàng tràn đầy sức sống

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/09/khi-gioi-thoi-trang-hoang-mang-boi_14.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua