-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017


Khăn ướt - sản phẩm của thời đại ngày càng phát huy được công năng và tính tiện dụng của nó trong việc chăm sóc trẻ. Đi cùng với nó là mức độ quan tâm đến chất lượng của người tiêu dùng và doanh nhiệp.

 me can chon mua khan uot dat chuan quoc gia de an toan cho be - 1

 Khăn ướt đầu tiên hợp chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 – Không kích ứng, không Tinopal

Hiện nay, khăn ướt được coi là vật dụng không thể thiếu đối với các gia đình có con nhỏ vì công năng và tính tiện dụng của nó. Vì vậy, các vấn đề về an toàn và chất lượng sản phẩm đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm.

Tiêu chuẩn quốc gia cho khăn ướt TCVN 11528:2016 – Nỗ lực đáng ghi nhận của cơ quan quản lý nhà nước

TCVN 11528: 2016 ra đời dựa trên tính cấp thiết cần có ngay bộ quy chuẩn riêng để đảm bảo chất lượng, độ an toàn cho mặt hàng khăn ướt – hàng hóa vốn được coi là thiết yếu dành cho trẻ nhỏ, đối tượng cần chăm sóc và bảo vệ nhất.

Quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, TCVN 11528: 2016 đưa ra yêu cầu hóa lý với hai chỉ tiêu cùng mức quy định cho Chất tăng trắng quang học (Tinopal) và Độ kích ứng da. Theo đó, khăn ướt “chuẩn” phải đáp ứng được hai chỉ tiêu này cùng với các chỉ tiêu cơ, lý, hoá, sinh khác được quy định đầy đủ, chặt chẽ trong quy chuẩn.

 me can chon mua khan uot dat chuan quoc gia de an toan cho be - 2

Bảng chỉ tiêu cùng với mức quy định cho Chất tăng trắng quang học (Tinopal) và Độ kích ứng da

Công năng và tính tiện dụng vượt trội của khăn ướt Mamamy

Là khăn ướt được biết đến nhiều năm với thương hiệu uy tín - 100% an toàn, Mamamy đã định ra tầm nhìn chiến lược, kể từ năm 2014: “Tiêu chuẩn hóa chất lượng sản phẩm”. Chính vì thế, ngay sau khi TCVN 11528: 2016 dành cho khăn ướt ra đời, sản phẩm này lập tức mang sản phẩm kiểm nghiệm và xứng đáng là thương hiệu đầu tiên hợp chuẩn quốc gia.

 me can chon mua khan uot dat chuan quoc gia de an toan cho be - 3

Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016

Mamamy có những công năng và tiện ích vượt trội, đáp ứng hơn cả nhu cầu về một sản phẩm khăn ướt cho người sử dụng. Khăn ướt chuẩn không chỉ làm sạch bẩn, mà còn sạch khuẩn nhờ bổ sung thêm hoạt chất kháng khuẩn được tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyên dùng.

Thêm vào đó, Mamamy là thương hiệu đầu tiên tìm và đưa vào sản phẩm những thành phần an toàn, đắt giá, hiệu quả cao như tinh chất đường Nho thiên nhiên và hoạt chất chống hăm và rôm sẩy(Natural Sugar Grapes Essence , Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride) mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Hai hoạt chất này đều được cấp bằng sáng chế tại Mỹ (bằng sáng chế US 7803746B2, US8877703B2) với các tác dụng chính là dưỡng da, giữ ẩm, cân bằng và làm êm dịu làn da em bé.

 me can chon mua khan uot dat chuan quoc gia de an toan cho be - 4

Khăn ướt hợp chuẩn TCVN 11528:2016  với các thông tin xác thực trên bao bì (thành phần dưỡng chất, các chứng nhận, không chất bảo quản, không paraben, MIT…)

Đồng thời, Mamamy là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và đưa ra công năng rút giấy rời từng tờ, giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng sản phẩm. Công năng này được cấp độc quyền bằng giải pháp hữu ích của Sở Công Nghệ trong suốt 10 năm qua.

Kể từ  năm 2017, tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 sẽ được phổ biến rộng rãi, giúp nâng cao chất lượng chung của tất cả các thương hiệu khăn ướt có mặt trên thị trường. Chính vì lẽ đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng, đặc biệt là khăn ướt đầu tiên hợp chuẩn. 

(Theo Khám phá).


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Mẹ cần chọn mua khăn ướt đạt chuẩn quốc gia để an toàn cho bé

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/09/me-can-chon-mua-khan-uot-at-chuan-quoc.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua