-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 15 tháng 9, 2017


Victoria's Secret show 2017 sẽ diễn ra vào tháng 11. Bên cạnh những mong chờ về các tin tức nhỏ giọt đến từ thương hiệu nội y đình đám này, hay danh sách 55 chân dài và thiên thần sẽ góp mặt trình diễn trong show năm nay, thì thông tin "nàng lọ lem" Behati Prinsloo sẽ trở lại sàn catwalk của VS sau 1 năm nghỉ dưỡng sinh em bé là một thông tin được các fan mong chờ nhất. 

Behati Prinsloo cũng khẳng định mình sẽ trở lại sàn diễn của VS trong show năm nay bằng loạt hình ảnh khoe vóc dáng thon thả săn chắc đến ngỡ ngàng chỉ sau 7 tháng sinh con. Cô mặc bikini mà không hề có chút dấu hiệu nào của vấn đề thừa cân sau sinh cả. 

Vừa nhận diễn show Victorias Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt - Ảnh 1.

Nhưng rồi mới đây nàng lọ lem gợi cảm của chúng ta lại vừa đăng tải hình ảnh mang thai lần hai với bụng bầu đã lộ rõ. Behati Prinsloo tiếp tục khoe dáng bầu bí trong một bộ bikini nóng bỏng.

Vừa nhận diễn show Victorias Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt - Ảnh 2.

Thông tin Behati Prinsloo mang thai lần hai khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhưng có một điều hầu như ai nghe tin cũng thắc mắc, không biết bầu bí thế này Behati Prinsloo có tiếp tục diễn trong show 2017 này không? Hiện tại Behati Prinsloo chỉ mới chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình chứ không nói gì đến chuyện mình sẽ nghỉ diễn trong show năm nay, nhưng ED Razed - Giám đốc marketing của Victoria's Secret đã thông báo trên trang cá nhân của mình, Behati Prinsloo sẽ không tham gia show năm nay, có thể là vì show được tổ chức vào tháng 11 khi đấy bụng bầu của Behati Prinsloo đã ở tháng cuối nên việc trình diễn khá nguy hiểm và khó khăn.

Vừa nhận diễn show Victorias Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân của mình, ông Ed Razed - giám đốc marketing của Victoria's Secret ngầm chia sẻ thông tin Behati Prinsloo sẽ không tham gia trình diễn trong show 2017 này.

Hai năm trước tại show Victoria's Secret 2015, Behati Prinsloo cũng đang mang bầu bé Dusty ở những tuần đầu tiên nên bụng chưa hề lộ rõ, thiên thần vẫn trình diễn tại show năm ấy. Còn show năm 2016, Behati Prinsloo không trình diễn vì khi đó cô vừa sinh con xong và đang trong thời gian nghỉ dưỡng. 

Vừa nhận diễn show Victorias Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt - Ảnh 4.

Hình ảnh nàng lọ lem Behati Prinsloo nóng bỏng tràn đầy sức sống tại show VS 2015.

Vừa nhận diễn show Victorias Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt - Ảnh 5.

Còn nhớ show năm ngoái, cũng có một thiên thần đang mang bầu mà vẫn tự tin sải bước trên sàn catwalk của VS với những thiết kế nội y siêu nóng bỏng. Đó là Irina Shayk, tại show 2016 cô đang mang bầu tháng thứ 4.

Vừa nhận diễn show Victorias Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt - Ảnh 6.

Chân dài Irina Shayk cũng vừa lần đầu tham gia catwalk trong Victoria's Secret Fashion Show 2016. Cô diện một chiếc áo che bên ngoài vòng 2 đang lớn của mình.

Vừa nhận diễn show Victorias Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt - Ảnh 7.

Mẹ bầu nóng bỏng trong bộ nội y siêu gợi cảm - một trong những màn trình diễn đắt giá nhất của VS show 2016.

Như thế thì dù là bầu bí thì các người đẹp của VS vẫn có thể tham gia trình diễn mà không có bất kỳ trở ngại nào. Nhưng nếu bầu bí thì hãng chắc sẽ có riêng những thiết kế giúp các chân dài che bớt bụng bầu để có được màn trình diễn nóng bỏng nhất. 

Nguồn: DMfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Vừa nhận diễn show Victoria's Secret 2017, Behati lại phải xin nghỉ vì bụng bầu đã vượt mặt

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/09/vua-nhan-dien-show-victorias-secret_47.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua