-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017


Loạt sao nổi tiếng bị ‘nhái’ không thương tiếc Celeste Barber, 35 tuổi nổi tiếng vì những bức ảnh hài hước bắt chước các ngôi sao hạng A.
Ba me 4 con hut 3,5 trieu fan tren Instagram nho tai 'dien sau' hinh anh 1
Celeste Barber (35 tuổi, sống tại Sydney, Australia) sở hữu tài khoản Instagram với hàng triệu người theo dõi nhờ các bức ảnh bắt chước người nổi tiếng.
Ba me 4 con hut 3,5 trieu fan tren Instagram nho tai 'dien sau' hinh anh 2
Mọi nữ nghệ sĩ đều trở thành nguồn cảm hứng "diễn sâu" cho bà mẹ 4 con, từ Alessandra Ambrosio, Kelly Rohrbach, Miranda Kerr hay Kim Kardashian.
Ba me 4 con hut 3,5 trieu fan tren Instagram nho tai 'dien sau' hinh anh 3
Celeste Barber thực sự trở thành "cây hài" của mọi người trên mạng nhờ khả năng biến hóa đầy dí dỏm trong các bức hình.
Ba me 4 con hut 3,5 trieu fan tren Instagram nho tai 'dien sau' hinh anh 4
Celeste Barber bắt đầu nảy ra ý tưởng bắt chước người nổi tiếng cách đây 2 năm. Lúc đó, cô thực hiện các bức ảnh nhái Kim Kardashian nhưng chỉ để cho vui. Chị gái của Celeste chính là người thuyết phục cô chia sẻ những hình ảnh đó lên Instagram.
Ba me 4 con hut 3,5 trieu fan tren Instagram nho tai 'dien sau' hinh anh 5
Kể từ khi xuất hiện trên mạng, Celeste nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhận được khoảng 2,5 triệu lượt theo dõi. Celeste cho rằng nhiều dân mạng ngưỡng mộ người nổi tiếng qua các bức ảnh và ao ước được như họ. Tuy nhiên, cô cảm thấy chẳng có gì tuyệt hơn khi là chính mình.  
Ba me 4 con hut 3,5 trieu fan tren Instagram nho tai 'dien sau' hinh anh 6
Sự nổi tiếng trên mạng xã hội giúp bà mẹ 35 tuổi xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình tại Australia. Cô cũng được vinh danh là một trong những biểu tượng nữ quyền nổi bật.
Ba me 4 con hut 3,5 trieu fan tren Instagram nho tai 'dien sau' hinh anh 7
Đối tượng bắt chước của Celeste chủ yếu là các sao hạng A và những siêu mẫu nóng bỏng. Hiện tại, danh sách người nổi tiếng cô cover vẫn không ngừng tăng lên. 

Loạt ảnh chế 'bạn thân của ngôi sao' khiến dân mạng bật cười

"Thánh chế ảnh" Robert Van Impe đã quay trở lại và "lợi hại hơn xưa" gấp nhiều lần với loạt khoảnh khắc tạo dáng bên người nổi tiếng.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Bà mẹ 4 con hút 3,5 triệu fan trên Instagram nhờ tài 'diễn sâu'

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/ba-me-4-con-hut-35-trieu-fan-tren.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua