-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017


Clip tập quân sự phản cảm của sinh viên Trung Quốc Đoạn video đang lan truyền trang mạng Weibo cho thấy các chàng trai chống đẩy trên người bạn nữ được cho là hoạt động tập quân sự đầu năm học mới của sinh viên Trung Quốc.

Trong clip đang được chia sẻ rầm rộ tại mạng Weibo (Trung Quốc), các nam, nữ sinh đều mặc trang phục quân đội.

Theo hiệu lệnh của chỉ huy, những chàng trai thực hiện động tác chống đẩy, ngay trên người đồng đội nữ đang nằm trên mặt đất. Các cô gái đều quay đi hoặc ngượng ngùng lấy tay che mặt.

Thông tin liên quan tới đoạn video chưa được xác minh. Dân mạng Trung Quốc cho rằng đây là màn huấn luyện quân sự mà sinh viên đại học nước này bắt buộc trải qua vào đầu năm học mới.

Hoạt động huấn luyện hàng triệu sinh viên trong nhiều tuần này từng vấp phải chỉ trích là thừa thãi, đôi khi gây phản cảm, bạo lực.

"Yêu cầu trừng phạt người hướng dẫn vì nghĩ ra trò huấn luyện này. Các bạn nữ có vẻ phải chịu đựng và thấy xấu hổ. Sẽ ra sao nếu phụ huynh của họ trông thấy cảnh này?", một dân mạng bức xúc.

"Trường nào dám cho sinh viên tập quân sự kiểu này chứ? Tôi nghĩ đây là clip quay vui của những người rảnh rỗi thôi", người khác bình luận.

Trào lưu 'Đổi rau lấy thịt' thử lòng nửa kia và cái kết bất ngờ

Nhiều dân mạng hài hước chia sẻ đôi khi chỉ vì mất một... miếng thịt mà tình yêu có thể tan vỡ.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Clip tập quân sự của sinh viên Trung Quốc gây phản cảm

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/clip-tap-quan-su-cua-sinh-vien-trung_9.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua