-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017


Cô bé 3 tuổi biết leo tường trước khi học đi Bella - cô bé 3 tuổi đến từ Adelaide, Australia bắt đầu học leo tường tư khi mới chỉ 8 tháng. Tức là cô bé biết leo tường trước khi cả biết đi. Mới đây cô bé khiến mọi người ngỡ ng

Theo Daily Mail, Bella bắt đầu học leo tường lúc mới 8 tháng tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc cô bé biết leo trèo trước cả khi biết đi.

Phần lớn cha mẹ sẽ lo lắng nếu con mình như vậy. Song phụ huynh của Bella thì khác, họ không ngạc nhiên khi chứng kiến bé leo 3 m tường mà không cần dùng dây.

Thực tế, chị Andie Torrealba Meriba - mẹ Bella - và chồng mình đều là những nhà leo núi chuyên nghiệp. Họ hiện là huấn luyện viên leo núi ở một câu lạc bộ nơi mình sinh sống.

Chị Andie đã leo núi ngay cả khi đang mang bầu. Có lẽ vì thế, gen thể thao được di truyền cho nhóc tỳ này.

Co be 3 tuoi gay bat ngo khi leo 20 m tuong trong 4 phut hinh anh 1
Bella đã có thể leo trèo từ khi còn rất nhỏ.

Chị Andie phát hiện ra khả năng của con khi mới chỉ 3 tháng tuổi. Mặc dù chưa biết bò, cô bé có thể đu người trên cánh tay của cha mẹ rất dễ dàng. Đến lúc 6 tháng tuổi, Bella đã tự đu cũi chỉ bằng một tay.

Chứng kiến điều này, cha mẹ Bella quyết định dựng một bức tường nhỏ để bé có thể dựa vào đó tập đi và tập leo trèo theo sở thích của mình.

Chị Andie chia sẻ: "Chúng tôi không thể tách Bella ra khỏi bức tường đó. Cứ có thời gian là con bé lại leo trèo không ngừng".

Sau một thời gian, cả hai bắt đầu gia tăng thử thách cho con gái bằng những bức tường cao hơn từ 2,2 m đến 3,4 m. Bella tỏ ra rất hứng thú và dễ dàng vượt qua chúng, thậm chí kể cả có những chướng ngại vật đi kèm.

Co be 3 tuoi gay bat ngo khi leo 20 m tuong trong 4 phut hinh anh 2
Bella không bao giờ làm điều gì nguy hiểm khi không có cha mẹ bên cạnh.

"Bella thường dùng đai an toàn của trẻ em mỗi khi trèo. Con bé có kỹ thuật rất ổn và không bao giờ muốn nhờ đến sự giúp đỡ của ai. Hơn nữa, Bella cũng khá thông minh, biết mình có thể làm gì nên không bao giờ thực hiện những điều nguy hiểm khi không có tôi hay chồng tôi ở đó" - mẹ Bella nói.

Mới đây, cô bé 3 tuổi "gây bão" mạng khi vượt qua bức tường cao 20 m chỉ trong 4 phút.

Mẹ bé cho biết thêm ước mơ sau này của Bella là trở thành vận động viên leo núi chuyên nghiệp giống cha mẹ. Với khả năng như hiện tại, nhóc tỳ này hoàn toàn có thể biến ước mơ này thành hiện thực.

Cô bé trở thành ngôi sao thời trang tại Nhật Bản khi mới 6 tuổi

Sinh ra trong gia đình kinh doanh quần áo, thời trang nhanh chóng trở thành niềm đam mê của cô bé Coco ngay từ khi còn nhỏ.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Cô bé 3 tuổi gây bất ngờ khi leo 20 m tường trong 4 phút

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/co-be-3-tuoi-gay-bat-ngo-khi-leo-20-m.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua