-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017


'Hoi e' co the lam gi trong dem Trung thu khi chi co mot minh? hinh anh 1

Trung thu vốn là Tết truyền thống dành cho các em thiếu nhi nhưng đây cũng là dịp để các đôi hẹn hò. Điều này làm các F.A không khỏi ghen tỵ và cảm thấy cô đơn. Chúng ta không khó để bắt gặp những anh chàng cũng đưa "gấu" đi chơi trong đêm hội trăng rằm. 


'Hoi e' co the lam gi trong dem Trung thu khi chi co mot minh? hinh anh 2
Nếu bạn không muốn bị đám bạn bè trêu chọc mà vẫn có đêm Trung thu trọn vẹn thì cách duy nhất cho những "chú ong chăm chỉ" là miệt mài cày cuốc đến 10h tối. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn bán thời gian trong buổi tối nhà nhà, người người đi vui Trung thu.
'Hoi e' co the lam gi trong dem Trung thu khi chi co mot minh? hinh anh 3
Một trào lưu giới trẻ không thể bỏ qua đó là gia nhập những hội phát bạn trai/bạn gái miễn phí đi chơi Trung thu.
'Hoi e' co the lam gi trong dem Trung thu khi chi co mot minh? hinh anh 4
Nếu trong nhà bạn có em hoặc cháu nhỏ thì đêm Trung thu có thể dẫn bọn trẻ đi rước đèn. Điều này sẽ giúp bạn khơi gợi lại những hồi ước đẹp đẽ của mình. Biết đâu đó, trong một đám rước đèn nào đấy, cũng có một cô nàng/anh chàng F.A đang chờ đợi bạn.
'Hoi e' co the lam gi trong dem Trung thu khi chi co mot minh? hinh anh 5
Bạn không phải người có nhiều bạn bè, gia đình ở xa, không có em nhỏ và cũng chẳng có ý định ra đường vào lúc "nhạy cảm" này. Điều đơn giản nhất với bạn là ở nhà và xem một bộ phim yêu thích hay đón không khí Trung thu qua truyền hình.
'Hoi e' co the lam gi trong dem Trung thu khi chi co mot minh? hinh anh 6
Trong trường hợp muốn công khai đang ế ẩm và tìm bạn gái chơi Trung thu, Mạnh Quân (21 tuổi, Hà Nội) tiết lộ cậu chọn cách viết tâm gửi tới "vợ tương lai" thật hài hước đăng lên Facebook để thu hút sự chú ý.
'Hoi e' co the lam gi trong dem Trung thu khi chi co mot minh? hinh anh 7

Chọn cách phá quấy, chọc ghẹo những đôi đi chơi trong đêm Trung thu là việc làm khó tin nhưng có thật của không ít anh chàng F.A vui tính, rảnh rỗi. 

Trung thu với bạn là gì? Những cảm nhận và điều khác biệt mà các bạn trẻ về trung thu trong ký ức của một người.

Ôtô bị viết bậy, đổ đầy rác vì đỗ chắn lối vào nhà

Bức xúc khi có một chiếc xe đỗ chặn lối vào nhà, gia chủ đã vẽ bậy, thậm chí vứt đầy rác lên nóc ôtô. Hành động này hiện nhận được nhiều ý kiến trái chiều trên mạng.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

'Hội ế' có thể làm gì trong đêm Trung thu khi chỉ có một mình?

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/hoi-e-co-lam-gi-trong-em-trung-thu-khi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua