-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017


Trang tin Cộng đồng Sinh viên Hutech  (ĐH Công nghệ TP.HCM) đăng tải thông báo cho biết chiều 17/10, một nam sinh bị bê tông rơi xuống đầu, tử vong ngay trong sân trường ĐH Công nghệ TP.HCM Hutech. Kèm theo đó là hình ảnh hiện trường nơi người này gặp nạn.

Nam sinh tu vong trong san truong nghi bi be tong roi trung dau hinh anh 1
Thông báo trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bài chia sẻ này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những ý kiến chia sẻ sự mất mát với gia đình nạn nhân, rất nhiều người tỏ ra lo lắng trước sự an toàn của sinh viên, giảng viên trong trường, vì việc bê tông rơi chứng tỏ cơ sở vật chất nhà trường đang gặp vấn đề.

Xác nhận với Zing.vn, thầy Nguyễn Quốc Anh, Hiệu phó, kiêm Trưởng phòng truyền thông của trường cho biết đúng là có một nam sinh tử vong khi đang đi trong sân trường vào chiều nay. Tuy nhiên, có phải do bê tông rơi trúng hay không, phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Nam sinh tu vong trong san truong nghi bi be tong roi trung dau hinh anh 2
Hiện trường nơi xảy ra tại nạn nằm trong khuôn viên trường ĐH Hutech.

"Hiện tại, chúng tôi đã phong tỏa hiện trường, thông báo tới người thân và gia đình nạn nhân. Còn lý do tử vong sẽ công bố sau khi công an làm việc", ông Quốc Anh nói.

ĐH HUTECH (Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM) tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, là một trong những trường ngoài công lập có tiếng tại TP.HCM.

Phụ huynh tố nhà trường thờ ơ khi học sinh bị cổng đè gãy xương

"Nhà tôi không đòi hỏi trường phải chịu trách nhiệm. Thế nhưng, ít nhất họ không thể thờ ơ đến mức một câu hỏi thăm cũng không có", phụ huynh học sinh nói.
from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Nam sinh tử vong trong sân trường nghi bị bê tông rơi trúng đầu

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/nam-sinh-tu-vong-trong-san-truong-nghi_18.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua