-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017


Bất kỳ người đẹp nào chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt đều mong muốn một điều nhan sắc của mình hoàn hảo và long lanh hơn. Chính vì vậy mà hầu như các người đẹp Vbiz không ít thì nhiều cũng từng chỉnh sửa đường nét trên khuôn mặt mình. Linh Chi là một trong những người đẹp vướng khá nhiều nghi án thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mặt. Đang từ một cô nàng sở hữu nhan sắc mờ nhạt quê mùa, nhờ hết lần này đến lần khác chỉnh sửa, tác động lên khuôn mặt mà nhan sắc của cô mới lên tầm và sự nghiệp người mẫu mới có thể khởi sắc.

Thẩm mỹ là để nhan sắc đẹp và cao sang hơn, chính vì vậy mà các người đẹp sau thẩm mỹ khi các đường nét đã bắt đầu hài hòa cùng nhau thì chỉ cần trang điểm rất nhẹ thôi cũng đủ nổi bật nhan sắc tuy có "nhân tạo" thì cũng là đẹp rạng ngời của mình. Thế nhưng Linh Chi lại khác, xuất hiện tại một sự kiện của một người bạn, Linh Chi chọn cách trang điểm rất đậm, thậm chí đậm như mặt hề với đôi mắt đánh sắc, hàng my cong vút, phấn má hồng thì rõ nét trong khi cô đã diện một bộ đầm đỏ cực kỳ nổi bật rồi. Ngắm nhìn gương mặt của cô mà không ít người phải giật mình.

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 1.

Cùng diện một bộ đầm đỏcực kỳ nóng bỏng, nhưng Ngọc Trinh trang điểm nhẹ nhàng nổi bật nhan sắc bao nhiêu thì Linh Chi lại đạm nét như "mặt hề" bấy nhiêu. Khi hai người chụp ảnh cùng nhau sự chênh lệch lại càng rõ rệt.

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 2.
Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 3.

Nếu đã thẩm mỹ gần như toàn bộ gương mặt, đường nét đã đẹp và hài hòa rồi tại sao Linh Chi không chọn cách trang điểm nhẹ hơn, như thế có phải ghi điểm bao nhiêu không.

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 4.

Linh Chi cứ trang điểm nhẹ nhàng vừa phải như này có phải đẹp và tươi tắn hơn không.

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 5.

Cách đây vài tháng, Linh Chi đã vướng nghi án chỉnh sửa gì đó trên khuôn mặt, khi cô đăng tải những hình ảnh với gương mặt có chút khác lạ, nhất là ở phần mũi. Nay cô lại mắc lỗi trang điểm quá đà, càng khiến cho gương mặt của cô thêm phần lạc lõng hơn.

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 6.

Gương mặt khác lạ của Linh Chi khi vướng nghi án thẩm mỹ cách đây vài tháng.

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 7.

Dường như Linh Chi vừa chỉnh gì ở phần sống và đầu mũi, tuy nhiên lần chỉnh này lại có phần hơi quá, chiếc mũi như thể không ăn nhập mấy với khuôn mặt của cô. Khuôn môi cũng trở nên dày, căng mọng và gợi cảm hơn rất nhiều.

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì có nhất thiết phải trang điểm đậm như này không Linh Chi - Ảnh 8.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Nếu đã dao kéo để các đường nét đẹp rồi thì Linh Chi có nhất thiết phải trang điểm đậm thế này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/neu-dao-keo-e-cac-uong-net-ep-roi-thi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua