-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017


Sùi mào gà là căn bệnh gây nên bởi virus HPV. Virus này thường lây nhiễm chủ yếu qua các con đường như: quan hệ tình dục không an toàn, lây qua tiếp xúc trực tiếp giữa vết thương hở, niêm mạc có sùi mào gà trên da người bệnh, sử dụng chung đồ dùng với người bệnh, lây từ mẹ sang con…

Bệnh sùi mào gà không nguy hiểm tới tính mạng, tuy nhiên, nếu để lâu không điều trị dứt điểm, nó sẽ gây ra nhiều đau đớn, khó chịu và các biến chứng nguy hiểm khác, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống.

 nhung lam tuong “chet nguoi” ve benh sui mao ga - 1

Tuy nhiên, hiện nay, vẫn có nhiều người có những hiểu biết sai lầm về căn bệnh này, khiến cho việc phòng tránh cũng như điều trị trở nên khó khăn hơn.

1. Chỉ những người quan hệ tình dục bừa bãi mới mắc bệnh sùi mào gà

Đây là suy nghĩ phổ biến nhất của nhiều người. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm, bởi bạn vẫn có thể lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ bạn tình hoặc qua các con đường khác.

Ngoài ra, căn bệnh này còn có thể lây nhiễm qua tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở hoặc niêm mạc có sùi mào gà của người bệnh, sử dụng chung đồ dùng với người bệnh, lây từ mẹ sang con…

2. Bệnh sùi mào gà không tái phát

Khi sùi mào gà biến mất, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng nó sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, có một số loại sùi mào gà vẫn có thể tái phát vài tháng hoặc vài năm sau khi được chữa khỏi. Cách tốt nhất đó là bạn không nên tự điều trị tại nhà mà nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có cách điều trị phù hợp.

 nhung lam tuong “chet nguoi” ve benh sui mao ga - 2

Nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn tốt hơn cách điều trị bệnh sùi mào gà. (Ảnh minh họa)

3. Bệnh sùi mào gà không thể chữa khỏi

Nhiều người mắc bệnh cho rằng, việc điều trị bệnh sùi mào gà là không hiệu quả và khó dứt điểm được. Tuy nhiên, hiện nay, đã có phương pháp ALA - PDT được xem là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại và hiệu quả nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng huỳnh quang chiếu lên ổ bệnh nhằm loại bỏ và phá hủy các khối thịt sùi mào gà, ngăn chặn việc các tổ chức này gây ra tổn thương. Đồng thời làm thay đổi cấu trúc tế bào của virus gây bệnh, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế thấp nhất việc tái phát bệnh.

4. Bệnh sùi mào gà không thể phòng ngừa

Phòng ngừa bệnh sùi mào gà không dễ dàng, nhưng cũng không phải là không thể. Điều quan trọng bạn cần nhớ đó là hãy quan hệ tình dục an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp với vùng bệnh, không sử dụng chung đồ với người bệnh, luôn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tăng cường sức đề kháng, đồng thời trang bị những kiến thức vững vàng về căn bệnh sùi mào gà.

>> XEM TIẾP: Điều trị sùi mào gà, sau bao lâu thì được quan hệ tình dục?

Theo Khánh Hằng (Theo Moms Everyday) (Khám Phá)


from Tin Nhanh The Gioi Suc Khoe
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Những lầm tưởng “chết người” về bệnh sùi mào gà

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục suc-khoe. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/nhung-lam-tuong-chet-nguoi-ve-benh-sui.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua