-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017


Tài khoản Facebook Nicole Coulthard mới đây "châm ngòi" cho cuộc khẩu chiến trên diễn đàn mạng Girlsmouth có 98.000 thành viên về chiếc giày thể thao có màu xanh xám hay hồng trắng.

"Bạn tôi gửi ảnh chiếc giày và hỏi nó có màu gì. Tôi trả lời là hồng và trắng, nhưng cô ấy khăng khăng nó có màu xanh xám. Các bạn thấy thế nào? Xin hãy nói với tôi là hồng và trắng!", cô viết kèm hình ảnh chiếc giày.

Doi giay 'xanh xam hay hong trang' dang chia re dan mang the gioi hinh anh 1
Đôi giày đang "chia rẽ" dân mạng thế giới. Ảnh: Nicole Coulthard.

Phóng viên tờ Metro mang hình ảnh này cho đồng nghiệp xem. Hầu hết về "team xanh xám, rất ít người nhận định giày có màu hồng trắng.

“Tôi thề chiếc giày đang thay đổi màu sắc! Ban đầu tôi thấy xanh xám, 10 phút sau lại là hồng trắng!", một người biên tập video cho biết.

Hỏi nhanh 10 người tại tòa soạn Zing.vn, kết quả 6 bạn thấy giày có màu xanh xám, 3 người khẳng định hồng trắng và một người ban đầu thấy xanh xám, 5 phút sau lại là hồng trắng.

Nicole - tác giả bức ảnh gây tranh cãi - nói với Metro rằng vài tuần trước, bạn cô mua đôi giày, rồi gửi ảnh cho mẹ cô. Bà bảo với Nicole rằng: "Màu xanh hợp với con đấy". Cô gái liền nhắn lại rằng giày có màu hồng trắng.

Hai mẹ con không ai chịu ai nên Nicole quyết định đưa hình ảnh lên mạng để tìm đáp án. Không ngờ cô thêm hoang mang khi chỉ sau một ngày nhận được hơn 1.000 ý kiến tranh cãi về màu sắc chiếc giày.

Bức hình này hiện vẫn chưa hạ nhiệt và ngày càng được chia sẻ rộng rãi.

Doi giay 'xanh xam hay hong trang' dang chia re dan mang the gioi hinh anh 2
Dân mạng tranh cãi về màu sắc chiếc giày. Ảnh chụp màn hình.

Được đăng tải lần đầu vào ngày 25/2/2015 bởi Caitlin McNeill - nữ ca sĩ 22 tuổi người Scotland - tại Tumblr, câu hỏi về màu sắc của chiếc váy từng nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng.

Không chỉ có hai phe "xanh - đen" và "vàng - trắng", một số người thậm chí nhìn chiếc váy mỗi lần ra một màu sắc khác nhau. Thực tế, nó có màu xanh - đen.

Doi giay 'xanh xam hay hong trang' dang chia re dan mang the gioi hinh anh 3
Bức ảnh chụp chiếc váy khiến hàng chục triệu người tranh cãi được Caitlin chia sẻ trên mạng (trái). Hình ảnh cho thấy màu sắc thật của sản phẩm do hãng sản xuất Roman Originals (Anh) cung cấp. Ảnh: Caitlin McNeill, PA.
Loạt ảnh thách thức dân mạng lý giải điều kỳ lạ Chiếc váy xanh đen - vàng trắng, cô gái có hai khuôn mặt, thiếu nữ sở hữu cánh tay 2 m... đều là những bức ảnh từng chia rẽ cộng đồng mạng thế giới trong thời gian dài.

Câu đố trên fanpage 'Đường lên đỉnh Olympia' làm khó người giải

Câu đố trên fanpage của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" dễ đánh lừa nhiều người giải vì nhìn qua, dạng toán đố này rất quen thuộc.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Đôi giày 'xanh xám hay hồng trắng' đang chia rẽ dân mạng thế giới

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/oi-giay-xanh-xam-hay-hong-trang-ang.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua