-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017


Trào lưu Đổi rau lấy thịt Đưa một miếng rau, lấy về một miếng thịt và chờ xem phản ứng của người yêu đang là trào lưu của nhiều cặp đôi.

Không quá khi nói mạng xã hội là nơi luôn có những trào lưu mới xuất hiện, đặc biệt là độ độc, lạ ngày càng tăng và khiến người xem được dịp cười thả ga vì phản ứng của thành viên tham gia.

Nếu từng trải qua thử thách "Tỏ tình với bạn thân", "Hỏi vay tiền người yêu", "Thử nhắn tin nhầm cho bạn trai" thì giờ đây, các đôi trẻ lại có thêm mốt "Đổi rau lấy thịt".

Trao luu 'Doi rau lay thit' thu long nua kia va cai ket bat ngo hinh anh 1
Lập tức buông đũa, giận dỗi vì... mất miếng ăn.

Theo đó, người thử thách sẽ gặp một miếng hành, một cọng rau, thậm chí múc một... thìa nước dùng từ phần ăn của mình cho người đối diện và nhanh tay lấy lại một con tôm, một miếng thịt, cả quả trứng, hay "quá đáng" tới mức lấy đi cả nửa phần ăn, rồi chờ đợi phản ứng từ nửa kia.

Theo dõi nhiều clip trào lưu này được chia sẻ, dễ dàng nhận thấy phần lớn các chàng trai ngơ ngác nhìn theo miếng thịt, nhưng rồi bỏ qua vì đã quá quen, hoặc bình tĩnh gắp thêm miếng ngon cho bạn gái. 

Ngược lại, phái đẹp lại giãy nảy, trừng mắt, đòi "xuống tay" vì bị cướp đồ ăn. Cụ thể, một nữ sinh đã lập tức đập đũa, giận dỗi, từ chối tiếp tục ăn vì không chịu được cảnh nhìn miếng thịt thơm ngon bỗng dưng "không cánh mà bay".

Trao luu 'Doi rau lay thit' thu long nua kia va cai ket bat ngo hinh anh 2
Chàng trai này dường như đã quá quen.

Thế mới thấy đừng bao giờ động tới đồ ăn của phái yếu, vì họ sẽ lập tức "biến hình" từ những cô nàng dịu dàng, hiền lành thành ghê gớm, đanh đá chỉ sau vài giây. 

Hiện trào lưu này rất thịnh hành với giới trẻ Trung Quốc, Thái Lan và nhiều nước Châu Âu.

Rủ ngay bạn thân tham gia trào lưu nhảy cover 'Panama'

Âm nhạc "bắt" tai, động tác đơn giản, trào lưu nhảy trên nền bài hát "Panama" đang được nhiều bạn trẻ thực hiện.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trào lưu 'Đổi rau lấy thịt' thử lòng nửa kia và cái kết bất ngờ

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/trao-luu-oi-rau-lay-thit-thu-long-nua.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua