-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017


Thứ năm - 05/10/2017 18:38

Tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong hinh anh 1
Đến với lễ hội, các em nhỏ được gợi nhắc về Tết đoàn viên truyền thống của những thế hệ đi trước qua chuỗi hoạt động làm bánh trung thu, vẽ mặt nạ, nặn tò he, làm lồng đèn, rước đèn… Qua đó, chủ đầu tư TNR Goldmark City và đơn vị quản lý vận hành TNR Holdings Việt Nam mong muốn mang đến sân chơi lành mạnh cho trẻ, góp phần giữ vững nét văn hóa truyền thống tốt đẹp.
Tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong hinh anh 2
Những trò chơi vận động tập thể đã đem đến không khí sôi động cho lễ hội. Các bé được dịp thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn qua trò chơi nhảy bao bố.
Tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong hinh anh 3
Trong khi đó, trò chơi kéo co truyền thống là lúc để các em nhỏ vận dụng tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và khả năng phối hợp nhịp nhàng.
Tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong hinh anh 4
Bên cạnh những hoạt động thường thấy là các gian hàng trò chơi mới mẻ, nhiều màu sắc, đầy thu hút. Nổi bật trong đó là khu vực làm bóng nghệ thuật, tô tượng…
Tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong hinh anh 5
Sự góp mặt của ban nhạc đường phố với chiếc mũ bong bóng trên đầu cũng thu hút sự chú ý của người tham dự lễ hội.
Tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong hinh anh 6
Lễ hội còn có nhiều chương trình ca múa nhạc sôi động. Trong đó, màn ảo thuật đẹp mắt đầy lôi cuốn đối với dàn khán giả nhí.
Tre em Ha thanh vui don Trung thu truyen thong hinh anh 7
Đêm Trung thu đáng nhớ không thể thiếu sự xuất hiện của chú Cuội quen thuộc trong câu chuyện dân gian mà bà, mẹ thường hay kể. Phần giao lưu nhiệt tình giữa chú Cuội và các em nhỏ đã khép lại sự kiện “Mùa trăng yêu thương 2017” đáng nhớ.

Nguồn tin: news.zing.vnfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trẻ em Hà thành vui đón Trung thu truyền thống

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/tre-em-ha-thanh-vui-on-trung-thu-truyen_6.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua