-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017


Kể từ khi tách khỏi ban nhạc Spice Girls và lấn sân sang lĩnh vực thời trang, trang phục và phong cách của Victoria Beckham đã không ngừng trở thành đề tài nóng hổi của dư luận. Quý bà Beckham được biết tới như một "fan hâm mộ số 1" của thương hiệu mang tên chính mình, bởi dù là bất cứ khi nào, tại bất cứ nơi đâu, cánh săn ảnh cũng có thể chộp được vô vàn những tấm hình của Victoria Beckham trong trang phục thời thượng không thể nào nhầm lẫn cùng thần thái sắc lạnh và làn da nâu nóng bỏng. Trung thành với những chiếc sơmi, đầm ôm sát hay blazer thanh lịch là thế, ấy vậy mà tới hè năm nay, người ta lại bắt gặp bà Beck trong một phong cách khác hẳn với một "serie" áo phông trắng vô cùng năng động.

Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 1.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 3.

Có vẻ như xu hướng quay trở lại những năm 70 cùng với làn sóng thời trang "streetwear" đang dần lên ngôi đã có tác động đáng kể tới phong cách thời trang của quý bà Beckham. Trang phục thường ngày của Victoria đã không còn "đóng khung" trong những bộ cánh chỉnh tề, thanh lịch, mà đã dần chuyển hướng sang áo phông năng động. Không chỉ giới hạn với áo phông trắng đơn giản, Victoria còn kết hợp cả những chiếc áo in slogan cá tính như "Fashion Emergency" của Giovanna hay "Fashion stole my smile" trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu của mình. Thậm chí, bà Beck còn diện cả chiếc áo phông in hình tới từ thương hiệu thời trang đang "nổi như cồn" trong giới streetwear Supreme.

Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 4.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 5.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 6.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 7.

Trang phục đi kèm của bà Beck vẫn là những item quen thuộc như quần jeans, satin ống loe, quần skinny chất liệu da ôm sát. Không thể thiếu những phụ kiện đã làm nên thương hiệu như kính râm, giày cao gót clutch của Victoria.

Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 8.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 9.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 10.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 11.

Không chỉ diện áo phông trong hoạt động thường ngày, Victoria còn diện áo phông trắng tại trong show diễn thời trang của chinh mình. Trên tài khoản Instagram của cô còn đăng tải những hình ảnh mình trong trang phục vô cùng đơn giản chuẩn bị cho show diễn từ phía cánh gà. Thế mới thấy rằng đâu phải cứ nhất thiết diện những bộ cánh cầu kì, phong cách "Simple is the best" – đơn giản là nhất – vẫn là một trong những phong cách dễ dàng đem lại vẻ đẹp vô cùng cuốn hút với bất cứ ai.

Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 12.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 13.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 14.
Victoria Beckhan - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi - Ảnh 15.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Victoria Beckham - cao thủ diện áo phông trắng chất lừ mọi lúc mọi nơi

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/10/victoria-beckham-cao-thu-dien-ao-phong.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua