-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017


Chỉ còn 4 ngày nữa, cụ thể là vào 20/11, Victoria's Secret Fashion Show 2017 sẽ chính thức được ghi hình tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên, trong thời điểm nước sôi lửa bỏng này, show diễn nội y đình đám nhất thế giới lại đang phải đối mặt một vấn đề tréo ngoe: nhiều người mẫu không thể xin được visa nhập cảnh vào Trung Quốc.

Ngày diễn gần kề, Victorias Secret Show gặp rắc rối lớn vì nhiều người mẫu không thể xin visa nhập cảnh Trung Quốc - Ảnh 1.

Không ít người mẫu tham gia trình diễn VSFS 2017 tại Thượng Hải sắp tới đang gặp rắc rối với vấn đề visa Trung Quốc.

Theo thông tin chưa chính thức được nhiều trang đăng tải, hiện có ít nhất 4 người mẫu bị Trung Quốc từ chối cấp visa bao gồm Kate Grigorieva, Julia Belyakova, Irina Sharipova và Dasha Khlystun. Trong đó, Kate Grigorieva là khuôn mặt vô cùng quen thuộc đối với các fan của VSFS bởi cô từng là "thiên thần" trong 2 năm 2015, 2016. Được biết, cả 4 người mẫu bị từ chối visa đều có quốc tịch Nga hoặc Ukraine. Hiện chưa có người mẫu nào chính thức lên tiếng về sự việc và cũng chưa rõ lý do vì sao những người mẫu này lại bị "bật đèn đỏ" như vậy.

Ngày diễn gần kề, Victorias Secret Show gặp rắc rối lớn vì nhiều người mẫu không thể xin visa nhập cảnh Trung Quốc - Ảnh 2.

Theo thông tin chưa chính thức, 4 người mẫu bị từ chối visa Trung Quốc bao gồm Kate Grigorieva, cựu "thiên thần" Victoria's Secret, quốc tịch Nga.

Ngày diễn gần kề, Victorias Secret Show gặp rắc rối lớn vì nhiều người mẫu không thể xin visa nhập cảnh Trung Quốc - Ảnh 3.

Irina Sharipova, quốc tịch Nga

Ngày diễn gần kề, Victorias Secret Show gặp rắc rối lớn vì nhiều người mẫu không thể xin visa nhập cảnh Trung Quốc - Ảnh 4.

Julia Belyakova, quốc tịch Nga

Ngày diễn gần kề, Victorias Secret Show gặp rắc rối lớn vì nhiều người mẫu không thể xin visa nhập cảnh Trung Quốc - Ảnh 5.

... và Dasha Khlystun, quốc tịch Ukraine.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn ngoài 4 người mẫu kể trên còn có thêm nhiều người mẫu khác cũng đang gặp rắc rối với việc xin visa Trung Quốc.

Đây không phải lần đầu tiên các người mẫu của Victoria's Secret gặp vấn đề có liên quan đến đất nước tỷ dân. Cách đây vài tháng, khi Gigi Hadid tuyên bố sẽ trình diễn trong VSFS tại Thượng Hải, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã thẳng thừng tỏ ý "cấm cửa" cô nàng đến đất nước này, nói rằng họ không hề chào đón cô. Lý do là bởi hồi đầu năm, người mẫu 22 tuổi từng nheo mắt lại để bắt chước đôi mắt hí của khuôn mặt người châu Á trên một chiếc bánh. Nhiều người Trung Quốc đã vô cùng giận dữ trước hành động này, cho rằng cô kỳ thị người châu Á và phân biệt chủng tộc.

Ngày diễn gần kề, Victorias Secret Show gặp rắc rối lớn vì nhiều người mẫu không thể xin visa nhập cảnh Trung Quốc - Ảnh 6.

Gigi Hadid bị nhiều cư dân mạng Trung Quốc tẩy chay vì hành động nheo mắt hồi đầu năm nay.

Hiện tại, trang tin tức uy tín Fashionista đang liên hệ với công ty quản lý của các người mẫu kể trên để tìm hiểu thêm thông tin.

Nguồn: Fashionistafrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Ngày diễn gần kề, Victoria's Secret Show gặp rắc rối lớn vì nhiều người mẫu không thể xin visa nhập cảnh Trung Quốc

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/11/ngay-dien-gan-ke-victorias-secret-show.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua