-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017


Mới đây, Kim Kardashian đã thông báo trên trang cá nhân của mình về bộ sản phẩm mới có tên Ultralight Beams chuẩn bị được tung ra vào đầu tháng 12 này. Mặc dù là cô nàng có nhiều tai tiếng và cũng có không ít anti-fan nhưng thực sự cứ sản phẩm mới nào của Kim tung ra đều khiến các tín đồ làm đẹp đứng ngồi không yên. Được biết bộ sản phẩm này bao gồm son bóng và tạo khối/bắt sáng dạng bột. 

Sau chiến thắng nước hoa, cô Kim thừa thắng xông lên với bộ sản phẩm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 1.

Cô Kim cũng chẳng ngại ngần đăng ảnh khỏa thân để giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm mới.

Sau chiến thắng nước hoa, cô Kim thừa thắng xông lên với bộ sản phẩm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên về bộ sản phẩm mới này được hé lộ, cho thấy chắc hẳn Kim muốn chiều lòng các chị em trong mùa lễ hội cuối năm đây mà.

Kim còn "nhá hàng" các tín đồ làm đẹp bằng một đoạn clip rất đẹp mắt. 

Sau chiến thắng nước hoa, cô Kim thừa thắng xông lên với bộ sản phẩm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 4.

Mặc dù chưa được bán chính thức, nhưng beauty blogger Huda Kattan đã rất may mắn khi được Kim gửi tặng trước 1 bộ sản phẩm.

Và Huda Kattan đã không ngần ngại review ngắn về bộ sản phẩm này cho các tín đồ làm đẹp. Được biết bộ sản phẩm này gồm 5 màu son và tương ứng với đó là 5 hũ bột highlight. Beauty blogger Kattan cũng cho biết, vì đây là highlight dạng bột nên độ bám không cao, và để hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng trước một lớp kem lót trước khi sử dụng sản phẩm bột này. 

Sau chiến thắng nước hoa, cô Kim thừa thắng xông lên với bộ sản phẩm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 6.

Còn nhớ đầu tháng 11, Kim cho ra mắt dòng nước hoa KKW Fragance. Sản phẩm này đã đạt doanh thu 10 triệu đô ngay ngày đầu tiên, và hết hàng chỉ sau 5 ngày bán

Sau chiến thắng nước hoa, cô Kim thừa thắng xông lên với bộ sản phẩm dành cho mùa lễ hội cuối năm - Ảnh 7.

Hồi tháng 6, chỉ trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, bộ tạo khối và bắt sáng dạng kem này đã cháy hàng, giúp cô Kim "siêu vòng 3" bỏ túi 14 triệu USD nhanh như một cái chớp mắt.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Sau chiến thắng nước hoa, cô Kim "thừa thắng xông lên" với bộ sản phẩm dành cho mùa lễ hội cuối năm

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/11/sau-chien-thang-nuoc-hoa-co-kim-thua_30.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua