-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017


Thời điểm này, hẳn các cô nàng cũng đã rục rịch chuẩn bị các mẫu trang phục ấm áp để diện cho mùa đông, nào là áo len, áo nỉ, blazer, áo trench coat… Tuy nhiên, tiết trời giao mùa ẩm ương, mùa hè chưa qua mùa đông chưa tới, thời tiết không quá nóng mà cũng chẳng quá lạnh, khiến nhiều nàng cảm thấy lúng túng không biết phải lựa chọn trang phục sao cho hợp. Vậy thì lúc này, chính là thời điểm hợp lý để các nàng trưng dụng những mẫu áo len trễ vai. Mẫu áo này vừa đảm bảo đủ độ ấm áp, lại vừa trendy, thoải mái, không sợ bị nóng bức hay ngốt ngát.

Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 1.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 2.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 3.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 4.

Áo len trễ vai vừa mang sự ấm áp của áo len, lại vừa nhẹ nhàng thoải mái, do đó đây là mẫu áo rất hợp dơ để các nàng diện trong tiết trời hơi se lạnh ngày đầu đông. Mẫu áo này còn giúp các nàng khoe khéo phần xương quai xanh thanh mảnh, vừa có một chút hững hờ quyến rũ, mà lại tinh tế nhẹ nhàng. Chính bởi lẽ đó, mà dù có là cô nàng có phong cách nữ tính, nhẹ nhàng hay cá tính, quyến rũ thì cũng đều có thể diện được áo len trễ vai.

Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 5.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 6.

Thông thường, các cô nàng thường chọn những mẫu áo len trễ vai dáng ôm có phần cổ thuyền hoặc cổ chữ V; cô nàng nào cá tính hơn thì có thể biến tấu ngay từ chiếc áo len oversized được kéo lệch 1 bên vai. Ngoài ra, năm nay còn có 1 số mẫu áo len có đường cut-out ở vai, mẫu áo này vừa có đủ nét quyến rũ mà lại hạn chế những "tai nạn" có thể xảy ra với mẫu áo có phần vai hờ hững như thông thường.

Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 7.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 8.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 9.

Công thức diện áo len trễ vai phổ biến nhất vẫn là diện cùng chân váy hoặc quần jeans, có thể nhấn nhá thêm phong cách bằng cách phối cùng các loại phụ kiện như mũ nồi, mũ lưỡi trai… Các cô nàng dịu dàng thì thường mix áo len trễ vai dáng ôm với các loại chân váy chữ A, chân váy midi hoặc chân váy xòe để tạo nét nữ tính, dịu dàng. Còn các tín đồ thời trang có phong cách cá tình thì lại ưa những mẫu áo oversized mix cùng với quần jeans, quần nhung và boots da hoặc sneakers.

Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 10.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 11.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 12.
Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai - Ảnh 13.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Trời se lạnh nhưng vẫn có nắng , còn gì hợp hơn là diện áo len trễ vai

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/11/troi-se-lanh-nhung-van-co-nang-con-gi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua