-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017


Sau một thời gian dài mong ngóng, cuối cùng Zara đã chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu vào sáng ngày 9/11. Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, trời mưa to ngay từ sáng sớm nhưng các tín đồ mua sắm đã đến từ sớm đến xếp hàng để có thể xem tận mắt, tận tay lựa chọn những thiết kế đầu tiên được bày bán tại store đầu tiên ngoài Hà Nội.

9h sáng

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 1.

Chưa đến giờ mở cửa nên mọi người vẫn đang xếp hàng chờ đợi. Mặc dù thời tiết mưa gió và mở cửa vào ngày trong tuần nhưng các tín đồ vẫn sẵn sàng đội mưa để có thể tự tay chọn những item mới nhất của Zara.

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 2.

Có thể thấy khách đứng chờ có cả nam và nữ, không kể thanh niên hay người trung tuổi.

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 3.

9 giờ sáng Zara vẫn chưa mở cửa nên store bên trong vẫn rất vắng vẻ.

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 4.

Nhìn qua bạn có thể thấy được một vài thiết kế được trưng bày ngay gần cửa ra vào.

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 5.

9h30: Zara chính thức mở cửa đón khách vào mua sắm

Đúng 9h30, store chính thức mở cửa để mọi người có thể vào mua sắm, tận tay lựa chọn những thiết kế mới nhất của Zara. Cùng xem không khí mua sắm đang diễn ra tại store đầu tiên của Zara tại Hà Nội:

Những hình ảnh mua sắm mới nhất ngay trong store Zara sáng nay:

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 7.
TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 8.

Sau giờ khai trương, đã có khá nhiều khách vào xem và mua sắm tại store.

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 9.

Có thế thấy, các khách hàng mua sắm tại ngày khai trương sáng nay có cả nam và nữ...

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 10.

... không chỉ những người trẻ mà cả các bác lớn tuổi cũng có mặt.

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 11.

10h30: Lượng khách ghé store ngày một đông

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 12.

Càng vào trưa, các tín đồ mua sắm đến càng đông, chắc tầm giờ nghỉ trưa store còn đông hơn nữa.

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 13.
TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 14.
TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, đến giờ nghỉ trưa người đến mua sắm đông đến mức store 3 tầng cũng chật cứng - Ảnh 15.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

TRỰC TIẾP: Khai trương Zara Hà Nội, các tín đồ mua sắm ngày càng kéo đến ùn ùn bất chấp mưa gió

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/11/truc-tiep-khai-truong-zara-ha-noi-cac.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua