-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017


Lễ trao giải MAMA đang là sự kiện âm nhạc được công chúng quan tâm nhất những ngày qua, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, MAMA nhận được sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ Việt bởi sự xuất hiện của rất nhiều những idol nổi tiếng cả Hàn và Việt. 

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, chính vì vậy mà công chúng nước nhà cũng rất mong chờ sự thể hiện của sao nhà trước "đội quân" idol Hàn hùng hậu. Sau màn đụng độ thú vị của Thanh Hằng và Tóc Tiên, Phạm Hương chính là nhân vật tiếp theo được công chúng mong chờ. Tuy nhiên tại sự kiện lần này, Phạm Hương lại có phần an toàn quá mức khi lựa chọn thiết kế đầm ren lấp lánh dáng đuôi cá ôm sát. 

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 1.

Xuất hiện tại MAMA, Phạm Hương ngay lập tức thành tâm điểm với vẻ xinh đẹp, lộng lẫy của mình, nhưng nhiều người lại nhận xét cô quá an toàn khi lựa chọn thiết kế này.

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 2.

Thiết kế đầm đuôi cá lấp lánh ôm sat tôn vòng hông nở nang và vóc dáng gợi cảm của Phạm Hương, nhưng thiết kế lại quá là quen mắt. Thực tế là Phạm Hương cũng từng diện kiểu đầm này rất nhiều, và thậm chí đây cũng là kiểu đầm rất phổ biến của các người đẹp Việt khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 3.

Không phủ nhận Phạm Hương đẹp lộng lẫy đầy kiêu hãnh, nhưng trong khi các người đẹp khác biến hóa đa dạng đọ sắc cùng dàn idol Kpop thì Phạm Hương lại không mấy khác biệt với những sự kiện tảhm đỏ trước đó mà cô từng xuất hiện.

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 4.

Tóc Tiên cá tính ấn tượng với áo vest đính tua rua sắc màu diện cùng đôi boots da bóng thời thượng.

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 5.

Angela Phương Trinh chơi trội khi xuất hiện trên thảm đỏ với một thiết kế đầm phát sáng vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 6.

Nhẹ nhàng tinh khôi như Diễm My 9x với bộ đầm thêu mềm mại gợi cảm.

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 7.

Thu Minh cũng ấn tượng, khác biệt không kém.

Rất nhiều sự kiện trước đó, Phạm Hương chọn kiểu đầm này để khoe vóc dáng hoàn hảo cùng nhan sắc thanh tân của mình. Thiết kế ngày càng trở nên quen thuộc khi không chỉ Phạm Hương mà còn rất nhiều người đẹp khác cũng đặc biệt ưu ái. Chính vì vậy, công chúng mới nhận xét Phạm Hương đã quá an toàn khi diện thiết kế đầm phổ biến nhất thảm đỏ Vbiz này.

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 8.
Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 9.
Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến - Ảnh 10.


from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Xuất hiện tại MAMA, trong khi các người đẹp khác biến hóa linh hoạt thì Phạm Hương lại chọn kiểu đầm ren quá phổ biến

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/11/xuat-hien-tai-mama-trong-khi-cac-nguoi.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua