-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017


Cùng với công nương Kate Middleton, thì công nương tương lai Meghan Markle cũng đang là 1 trong những biểu tượng hoàng gia có sức ảnh hưởng đến giới thời trang. Bất cứ món đồ nào họ diện, bộ trang phục nào họ mặc thì cũng nhanh chóng được người ta săn đón và tìm mua đến mức cháy hàng. Mới đây khi vị công nương và tân công nương cùng xuất hiện trong buổi lễ mừng Giáng sinh của Hoàng gia Anh, thì 2 chiếc áo khoác mà họ mặc lại tiếp tục được dự đoán sẽ là mẫu áo rất "hot" trong thời gian tới.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 1.

Kate Middleton và Meghan Markle cùng xuất hiện trong buổi lễ mừng Giáng sinh của Hoàng gia Anh, cả 2 đều lựa chọn mẫu áo khoác dáng dài mang phong cách đơn giản, thanh lịch.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 2.

Công nương Kate Middleton lựa chọn mẫu áo kẻ màu xanh tươi tắn hợp với không khí của lễ Giáng sinh. Cô diện áo cùng với quần legging và đội thêm mũ lông ấm áp.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 3.

Đây là mẫu áo đến từ thương hiệu Miu Miu, có giá gần 50 triệu đồng.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 4.

Dù có mức giá không hề rẻ, nhưng mẫu áo này cũng đã nhanh chóng cháy hàng trên các trang web mua sắm. Tất cả các size đều đã bán hết sạch.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 5.

Trong khi đó, vị Công nương tương lai lại chọn 1 mẫu áo khoác dáng dài mang tông màu camel thanh lịch, đơn giản.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 6.

Chiếc áo khoác của cô đến từ thương hiệu Sentaler, có giá khoảng 30 triệu đồng.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 7.

Hiện tại, mẫu áo của vị công nương tương lai cũng đã cháy hàng, bạn chỉ có thể order hãng sản xuất và sẽ nhận được vào tháng 3 năm sau.

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng - Ảnh 8.

Hoặc bạn có thể đổi sang mẫu áo màu hồng, nhưng cũng chỉ còn size XS, S, và M mà thôi.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Cùng xuất hiện tại sự kiện, áo khoác mà Kate Middleton và tân Công nương mặc lại nhanh chóng được người ta tìm mua đến cháy hàng

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/12/cung-xuat-hien-tai-su-kien-ao-khoac-ma.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua