-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017


Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng Hậu ngay từ ngày đăng quang đã xác định luôn phong cách mà mình hướng tới, đó là một Hoa hậu nhẹ nhàng duyên dáng, không quá sắc sảo nhưng luôn ghi điểm với nét duyên dáng và thanh tao đúng tiêu chí của một đại diện nhan sắc Việt. 

Cùng với những bộ váy áo duyên dáng, nữ tính Đỗ Mỹ Linh luôn chọn cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên tôn được gương mặt thanh tú của mình. Thế nhưng một sự kiện gần đây, nàng Hậu duyên dáng của chúng ta lại bất ngờ thay đổi cách trang điểm và làm tóc, các đường nét nhấn đậm và sắc hơn, cùng với đó là mái tóc uốn xoăn cổ điển, tuy nhiên sự thay đổi này lại khiến hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trở nên già dặn, không hợp với phong cách cùng nhan sắc của cô chút nào.

Giật mình khi thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm đến mức già chát thế này - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bỗng chọn cách trang điểm đậm nét với sắc son đỏ trầm, đôi mắt nhấn đậm và kiểu tóc uốn xoăn để lệch cổ điển.

Giật mình khi thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm đến mức già chát thế này - Ảnh 2.

Tuy nhiên không ít người nhận xét cách trang điểm này lại không hợp với nhan sắc băng thanh nhẹ nhàng của nàng Hậu, khiến cô như già hơn hẳn chục tuổi vậy.

Theo đuổi hình ảnh một nàng Hậu duyên dáng nhẹ nhàng, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên chọn cách trang điểm tự nhiên như không, và cũng chỉ có cách trang điểm này mới lột tả và tôn được đường nét thanh tú trên khuôn mặt của cô. Đúng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cứ trang điểm nhẹ nhàng là nhan sắc thăng hoa nhất.

Giật mình khi thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm đến mức già chát thế này - Ảnh 3.
Giật mình khi thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm đến mức già chát thế này - Ảnh 4.
Giật mình khi thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm đến mức già chát thế này - Ảnh 5.

Cũng có lần Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm nét cá tính, cũng mặc đồ đỏ nổi bật nhưng trông cô không hề già như sự kiện vừa rồi. Gương mặt thanh tú của Đỗ Mỹ Linh chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng là đẹp nhất, chứ đậm nét thế này thì "lỗi"quá rồi.

Giật mình khi thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm đến mức già chát thế này - Ảnh 6.

Không phải Đỗ Mỹ Linh chưa trang điểm đậm bao giờ, nhưng đậm như bức ảnh bên phải thì quả là đánh tụt nhan sắc của nàng Hậu quá.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Giật mình khi thấy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm đậm đến mức già chát thế này

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/12/giat-minh-khi-thay-hoa-hau-o-my-linh.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua