-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017


Kể từ khi kết hôn, vun vén cho cuộc sống gia đình và công việc kinh doanh, Hà Tăng gần như rút khỏi showbiz. Thi thoảng lắm, người ta mới thấy cô xuất hiện tại một vài sự kiện. Nhưng mới đây, người ta lại thấy ngọc nữ của làng giải trí Việt lại bất ngờ trên sàn catwalk. Và tất nhiên, Hà Tăng vẫn thế, đẹp, xuất thần và thu hút vô cùng.

Xuất hiện với tư cách là gương mặt mở màn show The Muse 2, Hà Tăng khoác lên mình một chiếc đầm quây màu đỏ in họa tiết hoa đầy nữ tính, có phần đuôi bồng bềnh. Bên cạnh đó, cô chỉ để tóc thẳng, đi giày cao gót cùng màu là đã đủ hớp hồn tất cả các khán giả có mặt. Dù đây mới chỉ là lần thứ 2 sải bước trên sàn catwalk nhưng phong cách trình diễn của bà mẹ 2 con vẫn rất đỗi tự tin, bản lĩnh và đầy thu hút. Một phần cũng nhờ vào thần thái sang chảnh hơn người của cô.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 3.

Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng phong thái của Hà Tăng vẫn thu hút khán giả.

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây! - Ảnh 4.

Lần đầu tiên Hà Tăng đi catwalk là trong một sự kiện từ thiện. Ngoài ra, cô rất hiếm khi xuất hiện với vai trò người mẫu.

Được biết, The Muse 2 là show diễn kỷ niệm 10 năm vào nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường. Năm 2012, show diễn 5 năm làm nghề của anh cũng được đánh dấu với tên gọi này. Cũng chính từ đó, cụm từ nàng thơ trở nên phổ biến trong làng mốt Việt. Để chuẩn bị thật tốt cho sự kiện này, anh đã mời tới 100 người mẫu, trong đó có nhiều người là ngôi sao lớn trong làng giải trí.



from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

HOT: Lâu lắm mới xuất hiện mà Hà Tăng vẫn catwalk xuất thần thế này đây!

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/12/hot-lau-lam-moi-xuat-hien-ma-ha-tang.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...



Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua