-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017


Thứ tư - 06/12/2017 09:00

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 1.

Cặp đôi áo len và quần jeans tưởng như đơn giản nhưng lại được quý cô này nhấn nhá thêm phụ kiện để tổng thể thời thượng và khác biệt hơn.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 2.

Diện một cây đen đơn sắc nhưng rõ ràng quý cô này lại khác biệt hoàn toàn với tất cả các cô nàng châu Á khác trong street style tuần này. Chọn áo len cao cổ khoét nhẹ nhàng trên vai kết hợp với chân váy da thời thượng, điểm thu hút còn ở đôi sandals tán đinh gai góc lại được diện cùng tất trắng theo style thể thao khỏe khoắn mới lạ đời.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 3.

Quý cô công sở có thể học ngay cách mix đồ của cô nàng này để đến sở làm trong những ngày đông lạnh. Quần jeans đen đơn giản phá cách với chi tiết gấu bất đối xứng, áo cardigan và khăn quàng được khéo chọn xuyệt tông cùng nhau tạo tổng thể đồng điệu cho set đồ đơn giản.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 4.

Tiếp tục là combo áo len, quần jeans và áo khoác dáng dài quen thuộc mỗi mùa đông lạnh. Cô nàng này sơ vin gọn gàng áo len mỏng cùng quần jeans, điểm nhấn nằm ở thiết kế áo khoác kẻ tăm nhẹ nhàng.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 5.

Thay vì chọn quần vải đơn giản, cô nàng này lại kết hợp áo len mỏng cùng quần da mềm mại. Set đồ đơn giản với những phụ kiện túi xách hay sneaker thoải mái nhưng vẫn tạo dầu ấn riêng cho street style tuần này.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 6.

Một set đồ khác cũng chỉ là cardigan và quần jeans thôi nhưng cách mà cô nàng này diện đồ hay nhấn nhá cũng thu hút biết bao ánh nhìn.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 7.

Đừng chỉ mải mê áo khoác dạ dài mà quên đi khá nhiều những thiết kế áo khoác lửng trần bông vừa ấm áp vừa cá tính thế này. Học cách của cô nàng này chọn những thiết kế áo khoác xuyệt tông cùng áo len mỏng bên trong, khi đó chỉ cần một thiết kế quần jeans đơn giản diện cùng là đủ đẹp.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 8.

Cô nàng này lại nữ tính mà sang chảnh khi khoe dáng thon gọn, thanh mảnh với váy liền hạ eo cùng áo khoác cardigan vải tweed cổ điển.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 9.

Diện một set layer với váy kaki và áo sơmi cách điệu, cô nàng còn khéo chọn mũ rộng vành xuyệt tông với trang phục, một set đồ vừa thanh lịch đến công sở vừa sang trọng tinh tế khi dự sự kiện quan trọng.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 10.

Một set đồ khác lại pha trộn nét phá cách, phóng khoáng với nữ tính điệu đà khi diện áo bomber kéo trễ vai hờ hững mix cùng chân váy xếp bèo khá điệu.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 11.

Một set đồ đậm nét công sở thanh lịch với quần âu và sơmi kẻ xếp bèo, khoác ngoài với balzer mỏng, thêm đôi loafer đen là hoàn thiện set đồ đến công sở vừa tinh tế vừa khác biệt.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 12.

Mùa lạnh năm nay, combo áo khoác dài và quần culottes đang được phái đẹp thu nhau diện. Bên cạnh việc update xu hướng, cô nàng này còn nhấn nhá thêm phụ kiện cao gót buộc dây và clutch thắt nơ điệu đà thêm điểm nhấn cho set đồ quen thuộc.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 13.

Không điệu đà hay cầu kỳ, cô nàng này chỉ cần set đồ thể thao đơn giản kết hợp cùng đôi sneaker là đủ thu hút với vẻ ngoài năng động, phong cách rồi.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 14.

Cũng chọn cây đồ thể thao nhưng cô nàng này lại thiên về tông đen khỏe khoắn với quần bo gấu và áo khoác nỉ rộng rãi.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 15.

Quý cô này lại khác, thanh lịch với sơmi và quần skinny đen dáng lửng, thêm túi cói và đôi mules camel cùng tông là có ngay một set đồ lý tưởng để đi chơi, đi làm dành cho các nàng xứ nóng.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 16.

Chẳng gì thời thượng và nữ tính hơn việc kết hợp áo len oversized cùng chân váy mini, thêm đôi ankle boots nữa là hoàn hảo.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 17.

Áo khoác dáng dài vẫn luôn là lựa chọn tối ưu của các nàng trong mùa lạnh, nhưng thay vì mix&match theo style thanh lịch, thì các nàng có thể layer thêm với jeans xắn gấu to bản và áo len màu nổi để tạo thêm nét chấm phá khác biệt cho mình.

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi - Ảnh 18.

Set đồ này cũng là áo khoác dáng dài, nhưng lại thiên về nét thời thượng, hiện đại hơn khi cô nàng mix&match xuyệt tông đen tinh tế với áo len trơn và chân váy mini gợi cảm.

Nguồn tin: aFamily.vnfrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Loanh quanh ngắm street style Châu Á, là bạn đã có đủ ý tưởng lên đồ cho tuần này rồi

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/12/loanh-quanh-ngam-street-style-chau-la_7.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua