-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017


Lưu Diệc Phi từ xưa đến nay vẫn luôn gắn liền với hình tượng nhẹ nhàng, đẹp dịu dàng mong manh. Gu thời trang của cô nàng cũng hiếm khi được đánh giá cao, hầu hết đều chỉ dừng lại ở mức an toàn, đơn giản, thậm chí còn có phần khá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn. Dù đôi khi, nàng Hoa Mộc Lan tương lai có cố gắng thay đổi hình tượng sang phong cách mạnh mẽ, cá tính hơn nhưng đa phần cũng đều bị công chúng đánh giá là làm chưa tới, vẫn chưa thể thoát khỏi cái mác "thần tiên thoát tục".

Thế nhưng bộ trang phục mới đây mà Lưu Diệc Phi diện ra sân bay lại nhận được vô số lời khen ngợi tích cực. Set đồ đơn giản, toát lên vẻ năng động trẻ trung, hoàn toàn không còn bóng dáng của 1 Lưu Diệc Phi nhạt nhòa trước đây. Và cái giá mà nàng Hoa Mộc Lan bỏ ra cho bộ trang phục này cũng không thể rẻ, tổng cộng các item mà cô nàng đã diện có giá lên tới hơn 600 triệu đồng.

Lưu Diệc Phi mạnh tay chi hơn 600 triệu đồng cho trang phục ra sân bay - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi mới đây vừa xuất hiện tại sân bay với 1 set đồ vừa đơn giản lại trẻ trung năng động.

Lưu Diệc Phi mạnh tay chi hơn 600 triệu đồng cho trang phục ra sân bay - Ảnh 2.

Cô nàng diện áo khoác dáng oversized hầm hố cùng với quần skinny trơn đơn giản, mang thêm phụ kiện là mũ lưỡi trai, kính râm và túi xách.

Lưu Diệc Phi mạnh tay chi hơn 600 triệu đồng cho trang phục ra sân bay - Ảnh 3.

Chiếc túi Hermes mà cô nàng mang theo chính là item nổi bật nhất trong cả set đồ. Chiếc túi này có giá trị lên tới 580 triệu đồng.

Lưu Diệc Phi mạnh tay chi hơn 600 triệu đồng cho trang phục ra sân bay - Ảnh 4.

Áo khoác oversized mà nàng Hoa Mộc Lan tương lai đã diện là 1 thiết kế của Vetements. Áo có dáng hầm hố, cá tính, mang tông màu hồng nhẹ nhàng. Mẫu áo này có giá gần 50 triệu đồng.

Lưu Diệc Phi mạnh tay chi hơn 600 triệu đồng cho trang phục ra sân bay - Ảnh 5.

Chiếc mũ lưỡi trai của cô cũng đến từ Vetements, đây vốn là dáng mũ dành cho nam nhưng cũng được cô nàng đội ngon ơ. Chiếc mũ này có giá khoảng 5 triệu đồng.

Chi tới hơn 600 triệu đồng cho set đồ diện ra sân bay, lại chọn trang phục theo phong cách trẻ trung năng động hoàn toàn khác biệt so với trước đây, Lưu Diệc Phi quả là đã có 1 mà lột xác thay đổi hình tượng rõ rệt. Nhiều cư dân mạng xứ Trung nhận định, cô nàng đang cố thay đổi để thoát khỏi các mác "thần tiên tỉ tỉ" gắn liền bấy lâu nay. 

Nguồn: Sinafrom Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Lưu Diệc Phi mạnh tay chi hơn 600 triệu đồng cho trang phục ra sân bay

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/12/luu-diec-phi-manh-tay-chi-hon-600-trieu_28.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua