-->
tour thai lan gia sieu tot goi ngay Tam Pacific Travel

Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017


Đẳng cấp nhan sắc của Lee Young Ae đúng là không thể xem nhẹ được. Dù đã bước vào tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc sang trọng tròn đầy, viên mãn cùng thần thái cao sang vẫn khiến truyền thông và công chúng mến mộ phải ngả mũ thán phục và choáng ngợp.

Không hổ danh là nữ hoàng nhan sắc, Lee Young Ae luôn xuất hiện trên thảm đỏ với những bộ đầm đơn giản, tinh tế và vô cùng phù hợp với phong cách và thần thái của một phụ nữ đã bước vào độ tuổi tứ tuần. Xuất hiện trên thảm đỏ MAMA Hồng Kông, Lee Young Ae tiếp tục chứng minh đẳng cấp nhan sắc không đối thủ của mình trong một thiết kế đầm cape màu đen trơn đơn giản.

Thiết kế đầm mà Lee Young Ae mặc quen mặt với cả hai nhà mốt lừng danh mới hay - Ảnh 1.

Bà hoàng nhan sắc sải bước lung linh trên thảm đỏ MAMA Hồng Kông. Cô diện bộ đầm đen đơn giản nhưng lại tôn lên vẻ sang trọng và nhan sắc tường thành của mình

Thiết kế đầm mà Lee Young Ae mặc quen mặt với cả hai nhà mốt lừng danh mới hay - Ảnh 2.

Bộ đầm đen trơn màu dáng cape một bên vai vô cùng kín đáo, tinh tế cho hình ảnh phụ nữ tứ tuần cao sang, quyến rũ như Lee Young Ae.

Thiết kế đầm mà Lee Young Ae mặc quen mặt với cả hai nhà mốt lừng danh mới hay - Ảnh 3.

Ngay khi Lee Young Ae mặc thiết kế này, công chúng một phần ngưỡng mộ trước nhan sắc bất hủ của nữ diễn viên, một phần lại hơi hoang mang về nguồn gốc xuất xứ của thiết kế này. Bộ đầm đen dáng cape lệnh một bên vai này xuất hiện cả trong BST Thu/Đông 2015 của nhà mốt Valentino lẫn của Stella McCartney.

Thiết kế đầm mà Lee Young Ae mặc quen mặt với cả hai nhà mốt lừng danh mới hay - Ảnh 4.

Đây là thiết kế thuộc nhà mốt Stella McCartne.

Thiết kế đầm mà Lee Young Ae mặc quen mặt với cả hai nhà mốt lừng danh mới hay - Ảnh 5.

Còn đây là thiết kế đầm cape thuộc BST Thu/Đông 2015 của Valentino. Có thể thấy hai thiết kế y chang nhau từ kiểu đầm suông, trơn màu, phần vai dài chấm đất, chỉ khác mỗi chi tiết hai thiết kế ngược nhau về phần vai cape. Phần vai cape của Valentino nằm ở bên phải, còn của Stella McCartney chuyển sang vai trái.

Thiết kế đầm mà Lee Young Ae mặc quen mặt với cả hai nhà mốt lừng danh mới hay - Ảnh 6.

Thường thì chuyện đạo nhái chỉ xảy ra ở những thương hiệu nhỏ lẻ không mấy tên tuổi, sao chép lại ý tưởng thiết kế từ các thương hiệu lừng danh khác, thế nhưng trường hợp này, một thiết kế đầm lại có hai ông lớn cùng nhau sáng tạo nên. Và nhờ có Lee Young Ae mặc mà giới mộ điệu mới phát hiện ra.from Tin nhanh the gioi cong dong
dang ky tour du lich lien he ngay anh nguyen thanh tam www.baogiatour.com

Nhờ Lee Young Ae mặc mà 2 nhà mốt lừng danh này phát hiện có thiết kế "anh em sinh đôi"

Bạn đang xem một trong các bài viết tại Chuyên Mục cong-dong. Và đây là địa chỉ link bài viết https://www.tinnhanhthegioi.net/2017/12/nho-lee-young-ae-mac-ma-2-nha-mot-lung.html. Ban biên tập TinNhanhTheGioi xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên nhấn LIKE Chia Sẻ để ủng hộ ban biên tập TinNhanhTheGioi nếu bài viết có ích !
Categories:
loading...Các tìm kiếm liên quan đến "nine south estates"

Bài viết mới nhất

Bài đăng TNTG phổ biến 30 ngày qua